Ai muốn có má lúm đồng tiền, hay đọc những thông tin này?

0 comment

Không ít người muốn có má lúm đồng tiền để gương mặt mình thêm duyên dáng và nữ tính. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, sẽ có rất nhiều điều thú vị và hữu ích dành cho bạn nếu muốn có má lúm đồng tiền đấy nhé!

icon\ Má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh có đúng không?

Trước đây, đa phần mọi người đều cho rằng má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh, chỉ có ở một người may mắn được tạo hóa ban tặng hoặc được “thừa hưởng” theo cơ chế di truyền tư thế hệ này sang thế hệ trước. Vì vậy, không phải ai muốn có má lúm đồng tiền cũng có thể có được.

muốn có má lúm đồng tiền 4

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm của cơ vùng má

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền thực chất là sự kết dính của cơ và da vùng má. Bên cạnh đó, má lúm cũng có thể xuất hiện theo sự biến đổi của cơ vùng mặt theo thời gian hoặc thói quen mỗi người. Thực tế chứng minh, hiện nay một số bài tập tạo má lúm đồng tiền đơn giản bằng cử động của cơ miệng vẫn được nhiều người áp dụng.

tichXem chi tiết: Bài tập tạo má lúm đồng tiền “hot” nhất 2016

icon\ Đã có ai thành công với bài tập tạo má lúm đồng tiền?

Các bài tập tạo má lúm đồng tiền thực hiện rất đơn giản, không tốn chi phí nên ai muốn có má lúm đồng tiền cũng đều có thể vận dụng cho mình. Tuy nhiên, với các bài tập này, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, hãy tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để có hiệu quả cao nhất.

Muốn có má lúm đồng tiền 5

Bài tập tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhưng có thực sự hiệu quả?

Đến nay, có thể tạo má lúm đồng tiền chỉ bằng các bài tập này không thì chưa có ai khẳng định. Hơn nữa, nếu má lúm được hình thành từ nếp gấp cơ má cũng dễ bị mờ đi theo thời gian, má lúm cũng không thể rõ rệt như má lúm đồng tiền tự nhiên.

icon\ Muốn có má lúm đồng tiền nhanh phải làm sao?

Trước đây, rất nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền. Tuy có thể làm má lúm nhanh nhưng phẫu thuật thường để lại sẹo nên đến nay, phương pháp này không còn được áp dụng phổ biến.

muốn có má lúm đồng tiền 3

Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Với những người muốn có má lúm đồng tiền nhanh chóng mà không để lại sẹo, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là giải pháp tối ưu nhất.

Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thực hiện sẽ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Với một mũi khâu nhỏ, để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với các các đường nét khác trên khuôn mặt, tạo thành nét duyên dáng đáng yêu, gương mặt thêm ấn tượng, khác biệt hơn.

muốn có má lúm đồng tiền 1

muốn có má lúm đồng tiền 2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn có má lúm đồng tiền của nhiều bạn trẻ sau 15 phút thực hiện. Phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch, quy trình thực hiện được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không khó chịu. Sau khi thực hiện khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình thực hiện trong khoang miệng không để lại bất cứ dấu vết gì trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện.

Bạn muốn có má lúm đồng tiền? Hãy liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ai muốn có má lúm đồng tiền, hay đọc những thông tin này? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN