Muốn tạo má lúm đồng tiền thì có khó không?

0 comment

muon tao ma lum dong tien thi co kho khongCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, cháu là Mai Hồng, 21 tuổi. Cháu rất thích có má lúm đồng tiền và nghe nói ở thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Không biết phương pháp này có phức tạp không ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu, cháu xin cảm ơn!

>>Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

>>Tạo má lúm đồng tiền có mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Trả lời:

Mai Hồng yêu quý !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, chúng tôi xin trả lời bạn cụ thể như sau:

Má lúm đồng tiên là nét duyên dáng trên khuôn mặt mà nhiều người mong muốn sở hữu. Đáp ứng nhu cầu đó, thẩm mỹ viện Kangnam đã  có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là phương pháp hoàn toàn đơn giản không hề khó, nhanh chóng mà lại cho tính thẩm mỹ cao.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Thực chất việc tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, không gây đau, không gây bóc tác da, tế bào, không chảy máu vì vậy an toàn, nhanh chóng và không sợ biết chứng.

Để tạo má lúm đẹp các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí của lúm đồng tiền trên má của bạn. Má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ 1 mũi khâu nhỏ để làm da dính vào cấu trúc da ở bên dưới. Sau phuật bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ là bạn đã sở hữu chiếc má lúm đồng tiền hằng ao ước.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn tạo má lúm đồng tiền thì có khó không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN