Nam giới có thể tạo má lúm đồng tiền không?

0 comment

nam-gioi-co-tao-ma-lum-dong-tien-khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hải, ở Hải Dương. Tôi rất thích có má lúm đồng tiền và mới đây thấy một cô bạn mới tạo má lúm thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam trông rất duyên nên tôi cũng nảy ra ý định tạo má lúm cho bản thân. Vậy không biết có dịch vụ nào giúp tạo má lúm đồng tiền cho nam giới không? Rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Hải thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi trên của bạn, đây có lẽ cũng là thắc mắc mà rất nhiều bạn nam muốn tìm hiểu. Chúng tôi xin trả lời cho bạn cũng như rất nhiều bạn nam khác như sau:

Việc nữ giới làm đẹp dường như đã không còn quá xa lạ tuy nhiên với nam giới, nhiều bạn vẫn còn ngại ngùng, rụt rè khi muốn tự làm đẹp cho bản thân. Má lúm đồng tiền là một trong những nét duyên trời phú mà cả nam hay nữ đều mong muốn có được. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ giúp nữ giới tạo má lúm duyên mà ngay cả nam giới cũng vậy. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, an toàn sẽ giúp bạn cũng như các bạn nam khác có được má lúm duyên dáng, giúp bạn thêm phần điển trai và lôi cuốn.

Bằng việc mô phỏng cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hàng khâu nối cơ mặt với mô da bên trong bằng một mũi khâu đi từ trong khoang miệng tại vị trí đã được xác định trước. Sau khi sự kết dính ổn định bạn sẽ có được má lúm đồng tiền duyên, ổn định, lâu dài. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ  tạo ra má lúm đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn, không gây đau, không tạo sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường tư vấn vị trí tạo má lúm đồng tiền hợp lý, giúp bạn điển trai và lôi cuốn hơn.

Để tạo má lúm đồng tiền, bạn Hải nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới có thể tạo má lúm đồng tiền không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN