Nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cháu tên Quang Hải, cháu thấy nam giới có má lúm đồng tiền khá duyên lại cuốn hút và cháu rất muốn có. Vậy cháu muốn hỏi nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không thưa bác sĩ? Nhìn có tự nhiên không và có gây nguy hiểm gì không? Cháu cảm ơn bác sĩ! 

Trả lời:

Chào bạn Quang Hải, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây bác sĩ sẽ giải đáp ngay câu hỏi của bạn:

Nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không?

Hiện nay, Tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho cả nữ giới và nam giới. Chính vì vậy, bạn Quang Hải thân mến bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại đây nhé. Rất nhiều bạn nam đã áp dụng dịch vụ này để có được đôi má lúm đồng tiền như mong muốn.

xinh-yeu-voi-ma-lum-don-tet-co-hoi-nhan-uu-dai-tan-20-chi-phi.2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Thông thường, khi tạo má lúm đồng tiền cho nam giới, chúng tôi cũng thường khuyên các bạn nam chỉ nên tạo 2 lúm nho nhỏ để nét nam tính không bị giảm đi đồng thời trông gương mặt được đặc biệt hơn. Má lúm sau khi làm sẽ thấy ngay lập tức. 

Má lúm đồng tiền được tạo nhìn có tự nhiên không và có gây nguy hiểm không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Đồng thời trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ đo đạc và đánh dấu vị trí má lúm thích hợp do vậy má lúm được tạo nhìn hoàn toàn tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. 

Nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không?

Kết quả khách hàng nam giới sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả cắt má lúm đồng tiền.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về “Nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không?”, cháu có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6450 để được giải đáp.

Chúc bạn Quang Hải sớm có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý!

XEM THÊM:

» Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

» Chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

 Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới có thực hiện tạo má lúm đồng tiền được không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN