Ngắm má lúm duyên dáng của sao Việt

0 comment

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khiến nụ cười thêm rạng rỡ xinh tươi. Cùng ngắm những sao Việt luôn cười tỏa nắng với chiếc má núm duyên dáng trên má nhé.

>>Má lúm đồng tiền cực cuốn hút của nam diễn viên xứ Hàn

>>Bình Minh luôn cười tươi vì có má lúm đồng tiền đẹp

1. Diễn viên Thanh Thúy 

ngam ma lum duyen dang cua sao Viet

Má lúm duyên ngầm của Thanh Thúy

Thanh Thúy được biết đến với nhiều vai diễn thành công những nhân vật thiếu nữ cơ cực, vượt qua khó khăn để thể hiện bản thân. Cô gây ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn, có chất thật cùng nụ cười hiền khô những không kém phần sắc sảo. Một trong nhưng yếu tố tạo lên nụ cười xinh của của Thanh Thúy chính là chiếc má lúm trời phú.

2. Thanh Hằng

ngam ma lum duyen dang cua sao Viet

Má lúm xu của Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng được nhớ đến với chiếc má lúm tròn sâu được gọi là “núm xu”. Phải chăng nhờ má lúm xinh mà lúc nào Thanh Hằng cũng tươi cười rạng rỡ và tràn đầy sức sống  như thế này:

3. Diễn viên Hồng Ánh

ngam ma lum duyen dang cua sao Viet

Hồng Ánh

Nổi tiếng với nhiều vai diễn như trong Mùi ngò gai, Hồng Ánh cũng được chú ý đến với nụ cười hiền hậu và chiếc má lúm sâu với nét duyên ngầm. Nhìn Hồng Ánh hẳn nhiều người phải ghen tỵ vì má lúm sâu và duyên dáng của cô.

4. Trang Nhung

ngam ma lum duyen dang cua sao Viet

Trang Nhung

Tuy má lúm không tròn và sâu như nhiều đồng nghiệp của mình nhưng Trang Nhung lại tạo lên cá tính riêng với chiếc má lúm của mình. Đó là nét sắc sảo và vẻ cuốn hút đến chết người của cô. Cùng ngắm nụ cười xinh với má lúm của Trang Nhung nhé.

Nhiều người quan niệm rằng má lúm là do trời phú và thầm ghen tỵ với những người có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, bạn có biết, bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên không cần phẫu thuật với thủ thuật đơn giản, tạo má lúm duyên dáng mà không gây đau. Tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngắm má lúm duyên dáng của sao Việt trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN