Nhấn má lúm bằng chỉ như thế nào? Má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

0 comment

Chào bác sĩ. Em nghe nói hiện nay có dịch vụ nhấn mà lúm đồng tiền bằng chỉ nhưng chưa hiểu nó được thực hiện như thế nào, chỉ này là chỉ gì ạ. Và liệu tạo má lúm bằng chỉ như vậy có giữ được lâu không. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. (Mai Ngọc – Hải Dương)

Chào Mai Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn liên quan tới dịch vụ nhấn má lúm bằng chỉ, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

1/ Nhấn má lúm bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

+ Nhấn má lúm bằng chỉ là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, không cần tới “dao kéo”, cắt rạch, bóc tách vẫn có được chiếc má lúm đẹp tự nhiên.

+ Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ thực hiện chích 1 nốt nhỏ ở vùng má rồi dùng chỉ khâu chuyên dụng, đính phần da và cơ má tạo sự liên kết để khi nói cười, cơ co kéo tạo vết lõm – đó chính là má lúm đồng tiền. Chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ tự tiêu, an toàn tuyệt đối với cơ thể người và tự tiêu sau khoảng 5-7 ngày mà không cần cắt chỉ.

nhấn má lúm bằng chỉ 1

Hình ảnh mô phỏng quá trình nhấn má lúm bằng chỉ

+ Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ được thực hiện vô cùng đơn giản, khéo léo đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không để lại sẹo, không gây tổn thương hay bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm rõ nét, cân đối, tạo nét duyên dáng đầy thu hút.

=>{CẬN CẢNH} >> Quá trình tạo má lúm không phẫu thuật <<

2/ Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ có phải cắt chỉ không?

Như ở trên chúng tôi đã nói. Nhấn má lúm đồng tiền theo phương pháp này sử dụng chỉ y tế, tự tiêu. Như vậy, sau 1 khoảng thời gian chỉ sẽ dần tự tiêu và đào thải ra ngoài tự nhiên. Bạn không cần phải thực hiện bước cắt chỉ như các phương pháp cũ.

Tuy nhiên, ở một vài trường hợp có cơ địa đặc biệt, chỉ có thể không tự tiêu, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định cắt chỉ khi tái khám.

3/ Tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ giữ được bao lâu?

Nhấn má lúm bằng chỉ là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn sở hữu nét duyên trời phú với hiệu quả được duy trì lâu dài và ổn định tuy nhiên không thể duy trì vĩnh viễn. Trung bình, kết quả tạo má lúm đồng tiền kéo dài từ 5-10 năm hoặc có thể lâu hơn thế.

Theo nhận định của các bác sĩ, thời gian duy trì má lúm phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

→ Kết quả tạo má lúm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, má lúm có thể mờ dần đi do quá trình lão hóa da

→ Má lúm có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc sau đó

→ Địa chỉ tạo má lúm và bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố quyết định mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của chiếc má lúm đồng tiền

Chính vì những ưu điểm an toàn, nhanh chóng và mang giá trị thẩm mỹ lớn mà tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ trở thành dịch vụ thu hút hàng trăm người đặc biệt là giới trẻ. Những hình ảnh dưới đây là minh chứng rõ nét về hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

VIDEO + Kết quả khách hàng thực tế tạo má lúm không phẫu thuật

Xem thêm ngay: Những hình ảnh xinh đẹp, đầy sức hút sau khi tạo má lúm của Xuân Tiên

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn của bạn về vấn đề nhấn má lúm bằng chỉ. Bạn còn câu hỏi khác cần được giải đáp, hãy liên hệ tới tổng đài 1900.6466, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Bạn muốn biết vị trí tạo má lúm phù hợp nhất với gương mặt của bạn

tich
Hoặc

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn má lúm bằng chỉ như thế nào? Má lúm đồng tiền giữ được bao lâu? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN