Những gương mặt có má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam

0 comment

Họ là những người nổi tiếng, sở hữu những nét đẹp riêng của mỗi người. Nhưng khi nhìn nụ cười trên khuôn mặt, họ càng trở nên đẹp mê đắm lòng người với má lúm đồng tiền duyên thật là duyên. Hình ảnh dưới đây là một số những sao Việt sở hữu má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam.

>> Tạo má lúm nhân tạo có giống như thật?

>> Liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Hồng Ánh

má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam

Nữ diễn viên tài năng Hồng Ánh 

Hồng Ánh – nữ diễn viên tài năng, tâm huyết với nghề và được khan giả trong nước mến mộ. Hồng Ánh luôn gây ấn tượng với khán giả bằng chiếc miệng xinh xắn và khi nói cũng như cười đều lộ rõ má lúm đồng tiền tròn rất duyên. Cô nằm trong top những người có má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam.

Ngọc Huyền

nhung guong mat co ma lum dong tien

Cô ca sĩ cải lương Ngọc Huyền

Kể đến những người có má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam không thể thiếu ca sĩ cải lương Ngọc Huyền. Ngọc Huyền rất được khán giả yêu mến với các vở cải lương. Mọi người thường nói “Răng duyên, má lúm đồng tiền tròn xinh, mái tóc dài thướt tha.Đó chính là Ngọc Huyền – một cô gái có tài song do một số vấn đề trong cuộc sống cô dần bỏ nghề hát cải lương.

Minh Trang

nhung guong mat co ma lum dong tien

Minh trang e ấp với má lúm

Minh Trang với gương mặt hài hòa, với đôi mắt có thần và nụ cười duyên cũng luôn gây được sự chú ý của khán giả. Cô sở hữu má lúm đồng tiền rất duyên và phù hợp với gương mặt của mình. Là MC quen thuộc của VTV trong chương trình “Dự báo thời tiết”, “Gõ cửa ngày mới”, “Mỗi ngày một cuốn sách”.

Ninh Hoàng Ngân

nhung guong mat co ma lum dep nhat Viet Nam

Người đẹp thời trang Hoàng ngân

Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Ninh Hoàng Ngân chiến thắng giải “Người đẹp thời trang” và có mặt trong top 15 người đẹp nhất vào chúng kết. Gương mặt Ninh Hoàng Ngân được đánh giá là sang trọng nhưng vẫn đáng mến bởi má lúm đồng tiền duyên.

Nguyễn Hà My

nhung guong mat co ma lum dong tien

Cô nàng Hà My duyên dáng với má lúm

Sinh năm 1990, thuộc vào top có má lúm đồng tiền duyên trẻ nhất Việt Nam. Cô đã từng giành giải thưởng “Ngôi sao thời trang” của HHT. Không thể phủ nhận một điều rằng cô có khuôn mặt rất đáng yêu và 2 má lúm đồng tiền “góp công lớn” cho gương mặt càng thêm khả ái.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền như những ngôi sao có má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam này thì hãy đăng ký ngay tham gia dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ sau 15 phút là bạn sẽ được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn hằng mơ ước nhé.

 Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những gương mặt có má lúm đồng tiền đẹp nhất Việt Nam trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN