Những lưu ý để lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn

0 comment

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng là niềm ao ước của mọi cô gái. Ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, điều đó không còn quá khó để thực hiện được. Tuy nhiên, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền như ý, bạn phải lựa chọn được địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn. Những lưu ý mà các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra sau đây là gợi ý tham khảo thiết thực giành cho bạn.

1. Địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến, theo quy trình đạt chuẩn

Những lưu ý để lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn

Tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật tạo má lúm trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là lĩnh vực đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố, nhằm đảm bảo tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, nhất là tác động cơ học của việc ăn uống. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, hiện đại và tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế. Hơn nữa, biết được chính xác quy trình và kỹ thuật thực hiện, bạn sẽ có được cảm giác an tâm và thoải mái hơn trong quá trình tạo má lúm đồng tiền.

2. Có đội ngũ các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

Những lưu ý để lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

Hơn ai hết, bác sĩ chính là người trực tiếp quyết định đến vẻ đẹp của đôi má lúm sau khi tạo cho bạn. Do đó, bạn cần có sự sáng suốt lựa chọn địa chỉ tạo má lúm có đội ngũ các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất. Ngoài tài năng, mắt thẩm mỹ tinh tế, người bác sĩ còn cần đến y đức, luôn đề cao quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các kênh thông tin khác nhau, đặc biệt là những người đã từng tạo má lúm trước đó để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ đáng tin cậy.

3. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

kem-tao-ma-lum-3

Hệ thống cơ sở vật chất là điều kiện cần có của 1 địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn

Địa chỉ tạo má lúm uy tín cần có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết để đảm bảo quá trình tạo má lúm diễn ra hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn hoặc các hiện tượng ngoài mong muốn khác xảy ra. Vì vậy, đây là một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín số 1 hiện nay

– Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery- nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca sĩ hàng đầu xứ Kim Chi.

Những lưu ý để lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn

TMV Kangnam là 1 trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại TMV Kangnam có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…  Ngoài ra, sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Thẩm mỹ viện cũng là thế mạnh giúp TMV Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Kangnam đều là những người có tâm huyết và y đức với nghề nghiệp. Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp. Đặc biệt, vấn đề kiểm tra và chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cũng là điều quan tâm hàng đầu mà các bác sĩ tại TMV Kangnam luôn chú trọng và đề cao.

1113 copy

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại TMV Kangnam

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc như nâng mũi S-line, gọt mặt V-line, độn cằm Hàn Quốc… Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền giúp mang lại đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên với nụ cười tươi tắn là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ.

tạo má lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng tại TMV Kangnam

Tại đây, má lúm đồng tiền được tạo ra bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài. Dưới sự thực hiện của đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý.

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý để lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN