Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

0 comment

phau thuat tao ma lum co an toan khongCâu hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Hương. Hiện nay em thấy xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, liệu phẫu thuật tạo má lúm có an toàn không thưa bác sĩ? Và địa chỉ nào có thể tin cậy?

>> Tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp đẹp tự nhiên

>> Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, cũng đã có rất nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi như của bạn. Sau đây các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn cho bạn!

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản là cách thường được lựa chọn nhiều nhất, ngay sau khi gây tê, bác sĩ mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí mà lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – gọi là má lúm. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu, một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Quá trình thực hiện chỉ kép dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Kết quả được duy trì vĩnh viễn dài lâu, tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Với ưu thế về công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các  quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng và đáng yêu.

Mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN