Quy trình tạo má lúm đồng tiền đạt chuẩn tại Kangnam

0 comment

Chỉ sau 15 phút bạn đã sở hữu ngay chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh, nụ cười quyến rũ, thêm duyên thêm xinh. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, má lúm đẹp tự nhiên y như thật, cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt.

tich Cơ chế tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm bẩm sinh, 95% do cơ chế di truyền. Đây là sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má khiến một điểm da bị kéo vào trong khi cơ cười co rút. Dựa theo cơ chế này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, đơn giản.

Má lúm đồng tiền là dị tật 3

IMG_8081

Cơ chế và cận cảnh một ca tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch trong khoang miệng, dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước. Khi bạn cười nói cơ co rút vào trong sẽ kéo da và phía ngoài sẽ hình thành má lúm nhỏ xinh, đẹp tự nhiên.

tich Quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Quá trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện qua 4 bước cơ bản, trong khoảng 15 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tiến hành, phù hợp với cả những bạn gái thường xuyên bận rộn. Sau khi thực hiên, bạn có thể ra về ngay.

quy tinh tao ma lum

Video: Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

tich Kết quả tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Thao tác tạo má lúm đồng tiền thực hiện trong khoang miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Má lúm sẽ đẹp tự nhiên nhất sau từ 2 tuần đến tháng. Má lúm có vị trí cân đối, kích cỡ hài hòa, phù hợp với đường nét gương mặt.

1

Screenshot_4

tao-ma-lum-dieu-chia-se-cua-girl-9x1 (2)

Thùy Dương, blogger Mẹ khoai lang, Kim Chi trước và sau khi tạo má lúm đồng tiên tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên cho nụ cười duyên dáng, rạng rỡ. Bạn muốn tạo má lúm đồng tiền? Bạn còn có vấn đề muốn được giải đáp? Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình tạo má lúm đồng tiền đạt chuẩn tại Kangnam trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN