GIẢM 20% – TẠO MÁ LÚM RƯỚC TÀI LỘC ĐÓN XUÂN, PHỤC HỒI SAU 7 NGÀY

0 comment

15 ngày ưu đãi lớn với chương trình “Đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày” cùng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Giảm 20% chi phí tạo má lúm; được bốc thăm nhận lì xì cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng từ ngày 25/1-10/02/2015, nhanh tay đăng ký để được tạo má lúm với chi phí thấp nhất!

10 NGÀY ƯU ĐÃI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TẠO MÁ LÚM ĐẸP NGAY SAU 7 NGÀY”
(Áp dụng: 25/1-10/2/2015)
====*&*====

1. 10 NGÀY ƯU ĐÃI:

+ Giảm ngay 20% chi phí tạo má lúm đồng tiền

+ Sở hữu má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút

+ Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo

+ Phục hồi ngay sau 5-7 ngày

+ Kết quả ổn định lâu dài

Hoặc đăng ký tại đây

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

Hoặc đăng ký tại đây

2. THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN

Ngoài chương trình ưu đãi lớn về giá, khách hàng tham gia dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh còn được tham gia bốc thăm may mắn nhận quà đầu năm với 20 phiếu Miễn Phí 100% chí cùng hơn 500 phiếu quà tặng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.

20 phiếu thẩm mỹ miễn phí 100%

Hơn 300 phiếu quà tặng trị giá từ 1 – 10 triệu VNĐ

Hàng trăm phiếu quà tặng giá trị khác

* Lưu ý:

– Thời gian triển khai từ 25/1/2015 đến hết ngày 10/2/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 15/02/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Đón xuân Ất Mùi 2015 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời và luôn tỏa sáng.

TẠO MÁ LÚM KHÔNG PHẪU THUẬT – PHỤC HỒI NGAY SAU 7 NGÀY

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu. Ngoài ra, theo quan niệm của người Á Đông, má lúm còn ẩn chứa những điều may mắn, tài lộc. Ngày nay với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, các bạn có thể dễ dàng sở hữu má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không để lại sẹo và phục hồi ngay sau 7 ngày.

 Mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm không cần phẫu thuật

Để mang lại má lúm đẹp, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn và sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm, sau đó sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng thẩm mỹ mà tiến hành tạo sự kết dính giữa da với cơ má tại vùng đã được đánh dấu bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như thật và kết quả duy trì lâu dài. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng và chỉ sau 15 phút thực hiện bạn đã được sở hữu má lúm đẹp như ý.

Video quy trình tạo má lúm đồng tiền

Phục hồi ngay sau 7 ngày

Do toàn bộ quá trình thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên sau khi tạo má lúm không để lại dấu tích của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo. Ngoài ra, là một tiểu phẫu nhỏ, không muốn nói là đơn giản nên sau khi thực hiện chỉ từ 5-7 ngày má lúm đã ổn định, không còn sưng, đau hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Nhanh tay đăng ký để được tạo má lúm đồng tiền duyên xinh rinh lộc tết và được tham gia chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hoặc đăng ký tại đây

GIẢM 20% – TẠO MÁ LÚM RƯỚC TÀI LỘC ĐÓN XUÂN, PHỤC HỒI SAU 7 NGÀY
Đánh giá ngay!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GIẢM 20% – TẠO MÁ LÚM RƯỚC TÀI LỘC ĐÓN XUÂN, PHỤC HỒI SAU 7 NGÀY trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN