Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh “hút hồn”

0 comment

Dù chỉ có một bên má lúm đồng tiền nhưng không ít Sao Việt vẫn duyên đến “hút hồn”. Cùng ngắm nhìn, cùng xuýt xoa qua bộ ảnh sau đây nhé!

Sao Việt có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 1 Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 2

Mấy ai có một bên má lúm đồng tiền “quý hiếm” như Á hậu Thụy Vân? Má lúm đồng tiền gần khóe miệng là lợi thế giúp cô luôn “ăn hình” và nụ cười không thể rạng rỡ hơn

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 3 Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 4

Có một bên má lúm đồng tiền là “điểm nhấn” giúp một trong những diễn viên “gạo cội ” nhưng Thanh Thúy vấn luôn tươi trẻ và không kém phần mỹ miều. Má lúm đồng tiền lệch càng giúp nhan sắc Thanh Thúy thêm đằm thắm và kiêu sa

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 4

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 5

Diễm Hương luôn tạo được sự thân thiện, dễ mến, một hình ảnh rất Việt Nam nhưng không kém phần tươi trẻ, hiện đại, phá cách nhờ có má lúm đồng tiền một bên độc đáo. Đây là bước đà để giúp cô đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp và tự tin trong vai trò “đại sứ sắc đẹp” của mình

Có một bên má lúm đồng tiền – hot trends làm đẹp của giới trẻ

Má lúm đồng tiền vẫn luôn là biểu tượng của nét duyên ngầm, nữ tính, đáng yêu. Tuy nhiên, việc có một bên má lúm đồng tiền lại giúp bạn trở nên cá tính, năng động hơn. Với giới trẻ hiện nay, tạo một bên má lúm đồng tiền đang trở thành xu hướng làm đẹp mới và ngày càng nở rộ.

Để có một bên má lúm đồng tiền, các bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền mới nhất hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc.

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 6

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 7

Tạo má lúm đồng tiền một bên: Kết quả khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp này giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh mà không đau đớn, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Muốn hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm này và nhanh chóng có một bên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh “hút hồn” trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN