Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc gì không?

0 comment

sau-khi-lam-ma-lum-dong-tien-co-can-uong-thuoc-gi-khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hải Châu. Tôi muốn hỏi là sau khi làm má lúm đồng tiền xong thì có phải uống thuốc gì không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền, bạn cần uống một số loại thuốc theo đơn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn hỗ trợ việc bạn tự chăm sóc vùng thực hiện thủ thuật tại nhà, đặc biệt là chống viêm nhiễm, phù nề. Chính vì vậy, uống thuốc theo đơn sau khi làm má lúm đồng tiền cũng là một trong những bước quan trọng quyết định thành công của quá trình tạo má lúm đồng tiền.

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với thuốc, bạn nên trình bày rõ khi làm việc với các bác sĩ trong buổi tư vấn tạo má lúm đồng tiền. Nắm được tình trạng sử dụng thuốc của bạn sẽ giúp các bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp, giúp kết quả tạo má lúm đồng tiền ưng ý, thành công hơn.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bằng phương pháp tạo ra sự kết dính giữa cơ vùng má với kết cấu da bên trong, phương pháp này giúp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, đặc biệt là không đau, không tạo sẹo, không cần nghỉ dưỡng, phục hồi. Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt là vệ sinh khoang miệng, uống thuốc theo đơn sẽ giúp bạn có được má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc nhiều hơn cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

>>Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần uống thuốc gì không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN