Sau khi tạo má lúm đồng tiền có thể trang điểm không?

0 comment

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-co-trang-diem-khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hòa My. Rất cảm ơn các bác sĩ vì đã giúp tôi tạo má lúm đồng tiền rất ưng ý mà không đau. Tôi đã thực hiện tạo má lúm cách đây hai hôm nên muốn hỏi có thể trang điểm sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Một lần nữa rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Hòa My thân mến!

Rất vui vì bạn đã tạo má lúm đồng tiền thành công và an toàn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không phẫu thuật, không đau đớn. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể trang điểm sau khi tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên cần nhớ những chú ý sau trong thời gian đầu sau tạo má lúm đồng tiền:

– Trang điểm nhẹ nhàng, nên sử dụng chổi có lông mềm khi trang điểm

– Tránh tác động mạnh vào vùng má

– Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Tạo má lúm đồng tiền là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu nối cơ miệng với phần cấu trúc bên trong da. Vết khâu được thực hiện từ trong khoang miệng sẽ tạo ra sự kết dính cơ miệng và kết quả là tạo ra má lúm đồng tiền khi nói chuyện, khi cười. Nhờ vậy, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không chỉ có ưu điểm cho kết quả đẹp tự nhiên nhất mà còn rất an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Ngoài ra, các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam còn giúp xác định vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất, giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên thật sự ưng ý.

Vì bạn mới tạo má lúm đồng tiền xong nên cần chú ý chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ nhé. Có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

>>Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có thể trang điểm không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN