Sau tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến ăn uống không?

0 comment

sau tao ma lum co anh huong den an uong khong

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Kim Cúc, hiện đang công tác ở Quận 2 Tp HCM, em thấy mọi người trong công ty trò chuyện phiếm với nhau rằng làm má lúm nhân tạo nhìn rất giống má lúm đồng tiền tự nhiên. Đẹp mà không nhìn thấy sẹo. Một số chị bạn rủ nhau đi tạo má lúm nhưng không biết tạo má lúm như vậy có mất nhiều tiền không thưa bác sĩ? Sau phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến ăn uống hàng ngày? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc cho chị sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Trước đây công nghệ tạo má lúm chưa xuất hiện, đã có không ít chị em phụ nữ mong ước trong tương lai công nghệ sẽ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của họ. Cùng với sự phát triển toàn diện thì công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thực sự đáp ứng được nhu cầu đó.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian mà kết quả sau thực hiện nhanh chóng mang lại cho khách hàng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, như thật và hoàn toàn không để lại sẹo.

Kỹ thuật tạo má lúm được các bác sĩ thực hiện dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Với kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có ngay má lúm duyên dáng, chi phí thực hiện khoảng 4 – 5 triệu đồng/ 1 bên.

Do tạo má lúm không bị rạch nên hoàn toàn không có cảm giác đau ngay sau thực hiện, đặc biệt không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể đi lại và làm việc bình thường.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên không làm tổn thương vùng da và thịt bên trong da. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Hơn hết, không ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày của bạn.

Sau thực hiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vết tạo má lúm không để lại bất cứ hiện tượng gì, tuyệt đối an toàn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy đến thẩm mỹ viện  Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến ăn uống không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN