Sau tạo má lúm đồng tiền có phải khám lại không?

0 comment

sau khi tao ma lum co phai di kham lai khong

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Tuyết Mai, 29 tuổi. Hiện đang công tác tại tỉnh Sơn La. Dạo trước em có nghe mấy người bạn xôn xao xuống Hà Nội đi phẫu thuật má lúm đồng tiền. Nhưng còn đang do dự nếu sau tạo má lúm một vài ngày lại phải xuống xem lại thì rất ngại. Tiện đây, em muốn  hỏi liệu sau tạo má lúm một thời gian có phải xuống thăm khám lại không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em? Em cảm ơn nhiều!

>> Tạo má lúm đơn giản và an toàn

>> Đẹp hơn khi có má lúm đồng tiền

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc cho chị như sau:

Sự phát triển nhanh chóng của phẫu thuật thẩm mỹ đã vượt lên trên cả nhu cầu của người sử dụng. Nhiều phương pháp đã không cần thiết phải dùng đến phẫu thuật. Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, đó chính là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Nhiều người còn thường gọi là làm má  lúm nhân tạo. Đúng quả là như vậy, việc tạo má lúm này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù là nhân tạo, nhưng kết quả sau thực hiện giống hoàn toàn như thật.

Quan trọng hơn hẳn là má lúm sau khi tạo song do không có đường rạch nên không hề có sẹo hay cảm giác đau nhói. Đặc biệt, sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn không phải lo lắng đến việc nghỉ ngơi, chăm sóc. Bạn nhanh chóng có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

Hơn thế, kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản nên bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã sở hữu ngay đôi má lúm đẹp tự nhiên. Trên hết, phương pháp này không phải phẫu thuật, không xâm lấn, hay gây tổn thương gì về sau.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền 1 tháng bạn trở lại để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại má lúm của bạn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền có phải khám lại không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN