Sẽ thế nào nếu bạn làm má lúm đồng tiền?

0 comment

Nhắm mắt lại cũng có thể tưởng tượng được nụ cười duyên như thiên thần của những thần tượng có má lúm đồng tiền. Có bao giờ bạn mong muốn mình cũng có được nết duyên ấy? Bạn đã thử tưởng tượng nếu làm má lúm đồng tiền, bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Có má lúm – Có nét duyên quyến rũ

Má lúm được hình thành do sự thiếu hụt một phần cơ nâng má. Mặc dù đây là một sự thiếu hụt, khiếm khuyết nhỏ nhưng khong phải ai cũng có được may mắn này. Cho dù bố mẹ có má lúm nhưng chưa chắc con cái sinh ra đã có má lúm.

se-the-nao-neu-ban-lam-ma-lum-dong-tien3

2012.6.7. 임현동 기자 hyundong30@joongang.co.kr/ 탤런트 이승기

Nụ cười tỏa nắng của những SAO có má lúm đồng tiền 

Không ai có thể phủ nhận nét duyên quyến rũ từ những người sở hữu má lúm đồng tiền. Khi họ cười, nụ cười có má lúm như “tỏa nắng”, không còn bất kỳ lo âu, muộn phiền nào trong nụ cười đấy. Má lúm giúp gương mặt nhẹ nhàng, hiền lành và thanh thoát hơn.

Có nhiều dạng má lúm: Má lúm tròn, má lúm dài, má lúm sát mép, má lúm ngay giữa má. Mỗi một vị trí của má lúm hay kích thước khác nhau đều tạo nên những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại, má lúm đều mang lại nét duyên khó cưỡng cho người sở hữu.

Sẽ thế nào nếu bạn làm má lúm đồng tiền?

Bạn mê những má lúm đồng tiền của thần tượng mình nhưng đã bao giờ bạn thử tưởng tượng bản thân cũng có được đôi má lúm duyên xinh, đẹp như vậy. Xét ở mỗi góc độ, má lúm sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

– Xét từ góc nhìn thẩm mỹ: Má lúm tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng, nét duyên ngầm đáng yêu. Những người có má lúm thường tạo cảm giác thân thiện, dễ gần cho người đối diện.

– Xét từ góc nhìn tướng số: Các nhà nhân tướng học nhận định, má lúm sẽ mang lại phú quý, giàu sang cho chủ nhân. Những người sở hữu má lúm, họ là người dễ thu hút và tạo ra được thiện cảm đối với người khác nên thường thuận lợi về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên.

se-the-nao-neu-ban-lam-ma-lum-dong-tien5

se-the-nao-neu-ban-lam-ma-lum-dong-tien6

Làm má lúm tại mọi vị trí với kỹ thuật Hàn Quốc

Vậy, bạn đã có thể tưởng tượng ra khi bản thân sở hữu má lúm đồng tiền sẽ như thế nào? Với nhiều những lợi thế cả về hình thức lẫn tướng số, không ít người lựa chọn giải pháp làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Bởi, kỹ thuật thực hiện của phương pháp này khá đơn giản. Bác sỉ sau khi đã đánh dấu vị trí cần tạo má lúm sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, luôn chỉ bên trong khoang miệng và khâu kết dính phần trong của da vào cơ nâng má, tạo sự co rút, làm má lúm xuất hiện khi bạn cười, nói.

Thông thường, kỹ thuật tạo má lúm chỉ cần tiến hành trong khoảng 15 phút. Bạn có thể lựa chọn má lúm 1 bên, 2 bên hoặc thậm chí là làm 3 má lúm 1 lần với 2 má lúm đồng tiền, 1 má lúm hạt gạo ngay mép cũng tạo được nét duyên đặc biệt.

Xem video toàn bộ quy trình làm má lúm đồng tiền để hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện của phương pháp này:

Để có được nét duyên ngầm quyến rũ với má lúm duyên xinh chỉ với một vài những thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể làm má lúm không phẫu thuật ngay bây giờ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình làm má lúm đồng tiền hay có những thắc mắc khá hãy gọi điện thoại đến hotline 19006450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không?

» Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

» Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẽ thế nào nếu bạn làm má lúm đồng tiền? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN