Tại sao giới trẻ lại ưa chuộng tạo má lúm đồng tiền?

0 comment

Đã từ rất lâu, má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú, không phải ai cũng có. Những người sở hữu cặp má lúm duyên thường nhận được thiện cảm, ưu ái hơn. Chính vì vậy, những kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận.

Truyền thuyết về má lúm đồng tiền

tai-sao-gioi-tre-lai-ua-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (2)

Lúm đồng tiền mang nhiều vận may, tài lộc

Người phương Đông tương truyền rằng, những người sau khi chết, để quên hết những chuyện vui buồn kiếp trước đều phải uống nước vong tình. Rất nhiều người muốn lưu lại những kỷ niệm đó mà không uống nước thần thánh đó, sau bị Diêm Vương đánh dấu bằng 2 vết lúm trên má khi đi qua Quỷ Môn Quan. Chính vì thế mà người phương Đông rất yêu quý và trân trọng những người có má lúm vì họ luôn tin rằng đó là những người biết yêu thương, sống tốt và có nghĩa, có tình.

Còn theo quan điểm của người phương Tây, do thần vệ nữ ưu ái ban cho má lúm đồng tiền đằm thắm, ngọt ngào. Đó là lý do tại sao những người có má lúm đồng tiền được coi như hiện thân của vẻ đẹp an nhàn, tinh khiết, có sức lôi cuốn đặc biệt, nhất là người khác phái. Chính vì những quan niệm tốt đẹp trên, nên má lúm đồng tiền luôn được mọi người đón nhận và là niềm ao ước của bất kỳ cô gái, chàng trai nào.

tai-sao-gioi-tre-lai-ua-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (1)

Tạo sức hút với người khác giới

Tuy nhiên, theo khoa học hiện đại lại giải thích rằng, đó thực tế là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má, nhưng vô tình nó lại trở thành nét duyên đặc trưng của người sở hữu. Và cũng do quan niệm người sở hữu “lúm duyên” sẽ gặp được nhiều may mắn về công danh, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống.

Tạo má lúm đồng tiền không khó

Sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, tạo lúm đồng tiền đã không còn quá xa vời, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không phẫu thuật. Bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn đã có đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên như mong muốn.

tai-sao-gioi-tre-lai-ua-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (1)

Kết quả tạo lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Với những thông tin trên, chắc hẳn giờ bạn đã biết tại sao lúm đồng tiền lại trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng rồi. Nếu bạn không sở hữu “lúm duyên” tuyệt vời này có thể áp dụng công nghệ tạo lúm đồng tiền Hàn Quốc để mang lại may mắn, tài lộc cho chính mình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật băng cách gọi ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>>Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

>>Kết quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao giới trẻ lại ưa chuộng tạo má lúm đồng tiền? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN