Tạo má lúm đơn giản, an toàn không phẫu thuật

0 comment

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật, ổn định, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Những điều thú vị về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các thi sĩ, thơ văn, làm say đắm biết bao lòng người. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

anh 1

Trước đây, má lúm đồng tiền là do bẩm sinh hoặc do di truyền.

Những người có má lúm đồng tiền phần nhiều là do di truyền. Thường thì nếu bố hoặc mẹ của bé có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra sẽ có cơ hội thừa hưởng 25 – 50% gen di truyền này. Nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra càng có cơ hội thừa kế di truyền là 50 – 100%.

Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định, lúm đồng tiền được coi là một loại dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên, đây không phải là một “dị dạng” xấu. Dị dạng này được gây ra bởi một số lỗi trong quá trình phát triển các mô liên kết dưới da. Má lúm đồng tiền có thể có trên các bộ phận khác của cơ thể nhưng chúng không nhiều mà tập trung ở trên mặt nhiều hơn. Khi lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt thì có thể dễ dàng được nhìn thấy.

Điều này cũng khiến những em nhỏ có má lúm đồng tiền từ nhỏ nhưng chúng dần dần có thể biến mất khi bé lớn lên. Má lúm đồng tiền trên khuôn mặt bé có thể thay đổi cùng với sự phát triển của cơ bắp, các chất béo trong cơ thể tăng hoặc giảm cũng ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền.

Có rất nhiều kinh nghiệm truyền miệng trong dân gian cho rằng ăn lựu hoặc uống nhiều nước ép quả lựu thì con khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền, hoặc ăn những loại thức ăn khác để có thể có được đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên những cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả mà chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau chưa được khoa học công nhận.

Các chuyên gia cũng đã khuyến cáo nếu bạn mong muốn có được chiếc má lúm đồng tiền thì nên tìm đến những biện pháp chuyên khoa để nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền chứ không nên nghe vào những kinh nghiệm truyền miệng, không có cơ sở khoa học

anh 2

Lúm đồng tiền mang may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân

Không chỉ mang lại nét duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu nó, một số người còn quan niệm má lúm đồng tiền sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn và thịnh vượng. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, để sở hữu má lúm đồng tiền ngày nay thật khá dễ dàng. Kỹ thuật tạo má lúm hiện nay được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy nên càng ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để biến ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền thành hiện thực.

Tạo má lúm không phẫu thuật, hồi phục nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền là một công nghệ mới từ Hàn Quốc, đây không phải là phẫu thuật, mà chỉ là một tiểu phẫu nhằm tạo liên kết giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút. Trước khi bắt đầu tiểu phẫu, bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, thực hiện gây tê nhẹ để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

anh 3

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện tại TMV Kangnam

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã được sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn vận động cơ mặt (cười hoặc nói chuyện).

Do không phải phẫu phuật, không cắt rạch mà chỉ trích một nốt rất nhỏ bên trong má nên có thể bạn chỉ hơi sưng nhẹ trong 1,2 ngày đầu tiên sau khi tạo má lúm. Sau đó, bạn đã sở hữu ngay một má lúm tự nhiên như thật và có thể trở về ngay với sinh hoạt ngày thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

anh 4

Hình ảnh trước và sau khi tạo má lúm tại TMV Kangnam

Nhân dịp năm mới 2014 và trong chuỗi sự kiện thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc, khách hàng đăng ký tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được nhận voucher giảm giá 20% phí dịch vụ , tạo má lúm xinh xắn chỉ với 3,2 triệu đồng. Đăng kí ngay để nhận khuyến mãi hấp dấn.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đơn giản, an toàn không phẫu thuật trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN