Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên (Câu chuyện của Hà Hằng)

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền tạo điểm khác biệt, giúp bạn ấn tượng, cho gương mặt tròn thêm duyên, bớt nặng nề, thanh tú, xinh xắn, tươi trẻ hơn. Hà Hằng đã làm được, còn bạn thì sao?

Một gương mặt tròn trịa giúp Hằng trông dễ thương nhưng cũng vì thế mà không ít lần cô bị mọi người trêu là “má bánh đúc”, đôi khi soi gương cô cũng cảm thấy “nặng nề” với gương mặt quá tròn của mình.

Cô chia sẻ: “Mình được nhiều người khen là khá ưa nhìn nhưng mặt rất phổ thông, không có điểm nhấn. Vì thế, mỗi ngày đi làm, mình thường phải trang điểm đậm, nhấn vào mắt để trông ấn tượng”.

Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên 1

Gương mặt tròn trĩnh nhưng không có điểm nhấn của Hằng

Là người yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ, Hằng luôn muốn tìm cách để có gương mặt hoàn hảo. Cô quyết định tạo má lúm đồng tiền để giúp mình trông duyên dáng hơn, khác biệt và dễ để lại dấu ấn với người đối diện. Đặc biệt, cô cũng muốn làm mới bản thân để tự tin, xinh đẹp trước ông xã.

“Làm mới mình” với phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm được xác định từ trước. Má lúm đồng tiền được tạo cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên y như thật.

Cô tâm sự: ” Mình rất muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau nên khi được biết Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mình đã rất mê và đến tìm hiểu. Bác sĩ có nói rõ cách thực hiện cũng như quy trình tiến hành. Mình tạo má lúm đồng tiền trong khoảng 20 phút, trong khi làm cũng không thấy đau đớn gì.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền thì mình cũng có bị sưng trong hai ngày đầu nhưng không đau lắm. Ban đầu cũng hơi lo nhưng bác sĩ cũng đã giải thích cặn kẽ hiện tượng cũng như hướng dẫn cách chăm sóc nên mình cũng an tâm hơn. Đến ngày thứ 5 không còn sưng đau nữa.

Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên 3

Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên 4

Hằng trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền

Bây giờ mỗi khi nói cười má lúm hiện lên trông rất duyên. Bạn bè, người thân đều khen ngợi làm mình rất vui, ai cũng nói gái một con rồi mà nhìn trẻ và xinh như gái còn son, mặt cũng không còn “bánh đúc” nữa. Mình rất hài lòng với quyết định làm đẹp này”.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm nhỏ xinh, cân đối không can thiệp “dao kéo”, không gây đau, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên 5

Tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt tròn thêm duyên

>> Bạn có thể xem thêm kết quả tạo má lúm đồng tiền Tại đây

Má lúm nhỏ xinh tạo điểm khác biệt, giúp bạn ấn tượng, cho gương mặt tròn thêm duyên, bớt nặng nề, thanh tú, xinh xắn, tươi trẻ hơn. Thao tác tiến hành trong khoang miệng, không để lại sẹo sau tiến hành, má lúm đẹp tự nhiên y như thật mà không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc và để sở hữu nét duyên dáng, nữ tính như Hà Hằng, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên (Câu chuyện của Hà Hằng) trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN