Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có đơn giản không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Kim Sơn, năm nay 25 tuổi. Tôi thấy mấy cậu bạn của tôi ai cũng có má lúm đồng tiền, cười nhìn duyên và rất hợp với mặt. Tôi cũng rất thích sở hữu đôi má lúm đồng tiền để có thể tạo một phong cách mới cho mình. Nhưng tôi không việc tạo má lúm được cho nam giới có đơn giản không? Chi phí là bao nhiêu? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn:

Chào Kim Sơn nhé!

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú, không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà rất nhiều nam giới khi sinh ra cũng được sở hữu đôi má lúm rất duyên.

Ngày nay, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như thật trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 15 phút thực hiện sẽ mang lại cho bạn má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có đơn giản không?

Tạo má lúm đồng tiền cho cả nữ và nam giới đều giống nhau. Chỉ với 15 phút với 3 bước thực hiện, bạn đã có được đôi má lúm như mong muốn. Cụ thể quy trình tạo má lúm đồng tiền dược thực hiện như sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định vị trí má lúm đồng tiền muốn tạo: Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bác sĩ sẽ cùng với bạn xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng  cho khách hàng

Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-cho-nam-gioi-co-don-gian-khong1

Bác sĩ Kangnam tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/ 1 bên.

Bạn có thể dành thời gian để đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được nghe bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền cho nam giới có đơn giản không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN