Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không?

0 comment

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu rất thích có má lúm đồng tiền nhưng lại không may mắn được sở hữu đôi má lúm bẩm sinh. Cháu được biết thẩm mỹ viện Kangnam có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên bằng việc thực hiện ở bên trong khoang miệng. Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không ạ? (Tú Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Tú Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không?” và quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Má lúm đồng tiền là mơ ước của nhiều cô gái, bởi nó mang nét “duyên ngầm” đằng sau nụ cười tươi tắn, dễ gây thiện cảm và sự chú ý với người đối diện.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không?

Má lúm đồng tiền tạo nên nét “duyên ngầm” của người con gái

Như bạn đã biết, tại thẩm mỹ viện Kangnam tạo má lúm đồng tiền được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, hoàn toàn không cần phẫu thuật, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng nhưng không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng, ngược lại sẽ giúp má lúm duy trì được lâu dài.

Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ ở bên trong khoang miệng, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và lâu dài.

tao-ma-lum-dong-tien-co-anh-huong-den-khoang-mieng-khong

Kỹ thuật tạo má lúm không gây ảnh hưởng nhiều đến khoang miệng

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp; việc này không gây ra tổn thương đến các niêm mạc dưới da nên không ảnh hưởng đến chức năng của khoang miệng. Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và ăn uống bình thường mà không cần phải lo ngại đến bất kỳ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

Ngoài ra, giải pháp tạo má lúm từ bên trong khoang miệng còn làm cho má lúm đẹp tự nhiên hơn, không để lại sẹo, không có “dấu tích” của phẫu thuật, kết quả được duy trì vĩnh viễn.

tao-ma-lum-dong-tien-co-anh-huong-den-khoang-mieng

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng tại TMV Kangnam

Hơn nữa, khi đến thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra vấn đề gì ảnh hưởng đến khoang miệng. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Bạn thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không? có ảnh hưởng đến da mặt, ăn uống… hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn

Bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN