Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì tới cơ mặt không ?

0 comment

tao ma lum dong tienCâu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Trang Anh, 21 tuổi. Em đang định đi tạo má lúm đồng tiền như các sao Hàn, nhưng lại băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì tới cơ mặt không ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

>> Quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào ?

>> Sau khi tạo má lúm đồng tiền cần lưu ý những gì 

Trả lời:

Chào bạn Trang Anh !

Cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Đôi má lúm đồng tiền không những tạo nên nét duyên ngầm cho khuôn mặt mà còn là tướng mạo giàu sang, phú quý. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ, giúp bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền trong thời gian nhanh nhất sau một tiểu phẫu đơn giản kéo dài chừng 15 phút.

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện hoàn toàn trong khoang miêng. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn.  Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã được chọn trước.

Với quy trình như vậy tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, tuyệt đối an toàn và duy trì hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sự vận động và chức năng của cơ mặt.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công kĩ thuật này để tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho rất nhiều khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì tới cơ mặt không ? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN