Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Em muốn tạo má lúm lắm tuy nhiên, em vẫn còn một số câu hỏi muốn được tư vấn. Bác sĩ có thể cho em biết tạo má lúm đồng tiền có biến chứng không? Chăm sóc sau khi tạo má lúm có phức tạp quá không? Em là Thu Hương (19 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Làm má lúm có biến chứng không là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người trước khi quyết định thực hiện kỹ thuật này. Với thắc mắc này cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

TICH Phẫu thuật làm má lúm có biến chứng không?

Để trả lời cho câu hỏi làm má lúm đồng tiền có biến chứng không, chúng tôi sẽ phân tích kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật để bạn có thể hiểu hơn về quá trình tạo má lúm bằng công nghệ.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-khong1

tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-khong

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

>> Xem thêm ngay:  Video cận cảnh khách hàng tạo má lúm tại BVTM Kangnam <<

Thực chất, quá trình tạo má lúm không cần phẫu thuật được nghiên cứu dựa trên sự hình thành má lúm tự nhiên: Bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng má bằng những mũi khâu cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, ngay tại vị trí muốn tạo má lúm.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 15 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không hề xâm lấn, không gây bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến chức năng của miệng hay cơ má. Chính vì thế, có thể khẳng định rằng, ngay cả khi cơ địa của bạn quá mẫn cảm thì kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cũng hoàn toàn không gây biến chứng.

tao-ma-lum-dong-tien-co-bien-chung-khong 11

Quy trình tạo má lúm đồng tiền đạt chuẩn, an toàn

TICH Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

Chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, bạn cũng không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình học tập của bản thân.

– Ăn cháo, thức ăn lỏng, mềm trong khoảng 3 – 5 ngày đầu

– Không tác động mạnh vào vị trí tạo má lúm

– Súc miệng bằng nước muối trong mấy ngày đầu sau khi tạo má lúm.

Hiện tượng sưng tấy nhẹ có thể xảy ra trong vòng 3 – 5 ngày đầu sau khi bạn thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc. Đây là hiện tượng bình thường và bạn không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần chú ý đến chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn trên để kết quả tạo má lúm nhanh chóng ổn định hơn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thu Hương đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có biến chứng không và những thắc mắc khác của bản thân. Bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến 19006450 để được giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền tại Kangnam?

» Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền

» Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN