Tạo má lúm đồng tiền có làm sưng má?

0 comment

tao ma lum dong tien co lam ma nhin bi sung len khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hải Hà, tôi muốn tạo má lúm đồng tiền mà lo ngại sau khi tạo má lúm má sẽ bị sưng lên nhìn không tự nhiên. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi thắc mắc này? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những lo lắng của mình với chuyên mục tư vấn của  thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn về việc tạo má lúm đồng tiền có làm sưng má hay không như sau:

Nhiều bạn lo ngại rằng sau khi tạo má lúm đồng tiền sẽ khiến má bị sưng, cơ mặt bị ảnh hưởng do đó nhìn không tự nhiên, không đẹp. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây là công nghệ tạo má lúm đồng tiền an toàn, không phẫu thuật và do đó không hề khiến má bị sưng bạn nhé.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam không tác động nhiều tới các cấu trúc dưới da, khả năng phục hồi nhanh và không gây sưng má. Sau khi xác định vị trí của má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện một đường khâu từ phía trong má để tạo sự kết dính giữa phần phía sau da với niêm mạc phía trong má. Nhờ đó, mỗi khi cơ mặt hoạt động sẽ tạo nên một hõm nhỏ trên da, trông rất tự nhiên và duyên dáng.

Xem thêm:

>> Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín tại Hà Nội

>>Chi phí cho tạo một má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có làm sưng má? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN