Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thẩm mỹ tại Hàn Quốc

0 comment

Với việc ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam có thể giúp bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thực hiện tại Hàn chỉ trong thời gian 20 phút.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-tham-tai-han-quoc

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền của Hàn Quốc là một công nghệ làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên.

Công nghệ tạo má lúm này rất an toàn. Các bác sĩ chỉ khâu một mũi nhỏ bên trong má mà không cắt rạch trê da nhờ đó không gây xâm lấn, không tạo sẹo trên da. Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc má lúm chỉ trong 20 phút thực hiện, vẻ đẹp duy trì trọn cuộc đời.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-tham-tai-han-quoc

Má lúm duyên như sao Hàn

Sang Hàn Quốc tạo má lúm chuyện chẳng dễ dàng

Để có thể sang Hàn Quốc tạo má lúm bạn cần phải giải quyết được một số khó khăn:

Chi phí: theo thống kê thì giá tạo má lúm trung bình tại Hàn Quốc lên xuống trong khoảng 3000 USD. Thêm vào đó, rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ của Hàn không có nơi cư trú cho khách hàng vì vậy bạn phải ở trong khách sạn và chấp nhận một mức chi phí đắt. Để có thể tạo má lúm tại Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị cho mình một số tiền tương đối lớn, khoảng trên dưới 100 triệu VNĐ. Vì vậy, với những người thu nhập hạng trung, đây là một trở ngại không hề nhỏ.

Ngôn ngữ: không biết tiếng Hàn, tiếng Anh ở mức độ trung bình sẽ là những khó khăn tiếp theo mà bạn phải đối mặt khi sang Hàn. Bạn cần phải diễn đạt được rõ ràng ý muốn của mình với bác sĩ phẫu thuật để tránh gây ra nhầm lẫn. Điều này đòi hỏi bạn phải có một vốn tiếng Anh chuyên ngành khá sâu hoặc tìm được một người phiên dịch thông thạo hai thứ tiếng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thẩm mỹ tại Hàn

Với việc tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc cùng những hợp tác sâu rộng với các đối tác Hàn, thẩm mỹ viện Kangnam tự tin mang đến cho bạn chiếc má lúm đẹp hoàn hảo như thẩm mỹ tại xứ kim chi.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-tham-tai-han-quoc

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tạo má lúm cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tài năng, nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam có một đội ngũ bác sĩ rất đông đảo. Mỗi bác sĩ lại chuyên sâu về một lĩnh vực thẩm mỹ nhất định. Đặc biệt, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc được đào tạo rất bài bản tại Hàn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc là một dịch vụ chủ chốt của Kangnam. Các bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc lúm xinh xinh, nụ cười duyên lúng liếng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tăng cường hợp tác với các đối tác Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện chuyên sâu và uy tín số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ  theo công nghệ Hàn Quốc.  Ngay từ những ngày đầu thành lập thẩm mỹ viện Kangnam đã có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc –  Lead Surgery đã sát cánh cùng Kangnam. Bên cạnh những hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hai bên còn thường xuyên có sự chuyển giao và cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Thêm vào đó, thẩm mỹ viện Kangnam và các thẩm mỹ viện, bệnh viện xứ Hàn cón tăng cường trao đổi chuyên gia, bác sĩ. Khi đến thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể được chính các bác sĩ người Hàn thăm khám và tạo má lúm như mong muốn.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-tham-tai-han-quoc

Lễ ký kết hợp tác Kangnam – Lead Surgery 

Quy trình tạo má lúm đồng tiền an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tạo má lúm cho khách hàng theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Bước 3: Làm sạch khoang miệng và gây tê cục bộ vùng má

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

– Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

– Kết quả được duy trì dài lâu

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-tham-tai-han-quoc

Hình ảnh trước sau 

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam ước mơ có được chiếc má lúm đẹp xinh như thẩm mỹ tại Hàn không còn quá xa vời với bạn!

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN