Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn có má lúm đồng tiền làm điểm nhấn trên khuôn mặt. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên! (Hà Trang)

Trả lời:

Chào Hà Trang!

Má lúm đồng tiền vốn được xem là nét duyên ngầm của người con gái, tạo điểm nhấn cho gương mặt, giúp cho khuôn mặt trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm trời phú thì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng một cách rất đơn giản, nhanh chóng bằng kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-the-nao

Má lúm đồng tiền vốn được xem là nét duyên ngầm của người con gái

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, nhẹ nhàng, nhanh chóng không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thế nào?

Trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền. Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, tạo má lúm đẹp tự nhiên. Theo đó, má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín vùng tạo má lúm.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-the-nao1

Mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được thực hiện trong khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện kỹ thuật bạn sẽ uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm theo đơn của bác sĩ và thực hiện chế độ ăn thức ăn mềm, thường xuyên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

tao-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-nhu-the-nao1

Kết quả tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline 1900 6450 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mơ ước!
Xem thêm :

Bác sĩ Tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thế nào? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN