Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

0 comment

Tao ma lum dong tien dep tu nhienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Lệ Hoa, em đang công tác tại Hà Nội. Vừa rồi em được cô bạn gái chỉ cho địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nhưng cứ nghĩ đến đi phẫu thuật thẩm mỹ là em lại sợ biến chứng mà lại không giống như thật thì rất ngại với bạn bè. Em thắc mắc liệu sau tạo má lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như thật không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

>> Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

>> Má lúm đồng tiền đẹp lên ngôi

Trả lời:

Chào bạn Lệ Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị như sau:

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay được thực hiện khá đơn giản, song không phải địa chỉ tạo má lúm nào cũng được an toàn và đẹp tự nhiên như thật. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi đi tạo má lúm đồng tiền.

Nhờ sự học hỏi và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam – đội ngũ bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam đã bắt chước quá trình hình thành má lúm tự nhiên để sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm nhân tạo cực kì an toàn và sau khi tạo sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa, duyên dáng.

Phương pháp tạo má lúm được thực hiện bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt.

Quá trình tạo má lúm được thực hiện đơn giản mà thời gian tạo lại rất nhanh chóng bạn chỉ phải mất 20 phút là đã hoàn thành đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Không hề tốn thời gian của bạn, ngay sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn có thể ra về ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đến với Kangnam bạn hoàn toàn yên tâm ra về với đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên như thật mà không để lại sẹo.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN