Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Cháu muốn đi tạo má lúm ở Kangnam. Cháu được biết tạo má lúm rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, cháu chưa hình dung được tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? Vậy bác sĩ có thể mô tả giúp cháu quá trình tạo má lúm được không ạ? Cháu cảm ơn ạ! (Hồng Vân – Nghệ An)

Tư vấn:

Hồng Vân thân mến!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của Kangnam. Thắc mắc của cháu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu như trước kia, má lúm đồng tiền chính là nét duyên “trời ban” thì hiện nay, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, thật đơn giản để được sở hữu đôi má lúm như mong muốn chỉ trong vòng từ 15-20 phút thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào

Má lúm đồng tiền khơi dậy nét duyên

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền “nhân tạo” được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc “bắt chước” theo quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Đó là sự khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Kỹ thuật tọa má lúm đồng tiền dựa vào chính nguyên lý này, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da với cơ má bằng một loại chỉ chuyên dụng. Sau khi tạo sự kết dính ở vị trí tạo má lúm, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn nói hoặc cười. Má lúm được tạo theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên nên kết quả sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền

Mô phỏng quá trình tạo má lúm

Để tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo như bạn mong muốn, cháu có thể tự quyết định vị trí tạo má lúm hoặc sẽ cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí tạo má lúm phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm. Sử dụng dụng cụ y tế làm sạch vị trí tạo má lúm, sau đó gây tê tại chỗ. Tiếp đó, bác sĩ trích một nốt nhỏ tạo vị trí tạo má lúm ở phía trong khoảng miệng, dùng chỉ thẩm mỹ tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo má lúm đồng tiền.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Toàn bộ quá trình này sẽ được tuân thủ theo từng bước cụ thể, điều đó giúp cho má lúm được hình thành đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Đây cũng chính là quy trình chuẩn của Hàn Quốc, được bác sĩ của Kangnam tuân thủ một cách chính xác, do đó cháu có thể yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm tại TMV Kangnam. Bên cạnh đó, do đây là một thủ thuật đơn giản nên ngày sau khi tạo má lúm cháu có thể trở về nhà mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và hài lòng với má lúm xinh xắn, duyên và tự nhiên.

Cháu có thể tham khảo thêm về quá tình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào cũng như đăng ký tư vấn, sử dụng dịch vụ tại đây.

Bác sĩ tư vấn

taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN