Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014 chỉ với 20 phút

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014 chỉ với 20 phút, có vẻ như không tưởng nhưng lại hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ với một thủ thuật nhỏ, tạo sự kết dính giữa cơ má và da, bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền như ý, đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014 chỉ với 20 phút

Tạo má lúm đồng tiền – khơi dậy duyên đón hè 2014 chỉ với 20 phút

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp bạn luôn ghi điểm cao với người đối diện bởi nét duyên dáng, đáng yêu cùng nụ cười ngọt ngào mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩ hấp dẫn liên quan đến tướng số, vận mệnh. Trên thế giới tồn tại nhiều quan niệm khác nhau về đôi má lúm.

Má lúm đồng tiền theo quan niệm của người phương Tây

Theo người phương Tây, người sở hữu má lúm đồng tiền họ được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là đấu hiệu của thần Vệ Nữ. Điều đó cũng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014

Theo quan niệm của người phương Tây, người sở hữu má lúm đồng tiền được bảo vệ bởi Thần Vệ Nữ

Má lúm đồng tiền theo quan niệm của người Phương Đông

Theo truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền do Diêm Vương đánh dấu. Đây là đấu hiệu để nhận biết những người khi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không uống một loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước trước khi sang kiếp sau. Cũng vì thế người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ, vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

Cũng theo quan niệm của Phương Đông, má lúm đồng tiền mang lại sự may mắn. Má lúm đồng tiền càng sâu thì sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn.

Theo quan niệm của Phương Đông, tao má lúm đồng tiền mang lại sự may mắn, phú quý và tài lộc

Theo quan niệm của Phương Đông, má lúm đồng tiền mang lại sự may mắn, phú quý và tài lộc

Ngoài ra, má lúm đồng tiền cũng tượng trung cho tướng phú quý, tài lộc. Theo quan niệm của người xưa, con gái có má lúm đồng tiền giàu duyên, ăn nói dễ nghe, năng nổ, đáng yêu và có số đào hoa. Còn với con trai có má lúm đồng tiền lại là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. 

Để sở hữu nét duyên, nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền “nhân tạo”. Thực tế, với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và kết quả vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014 chỉ với 20 phút

Thực tế, tạo má lúm đồng tiền có khó không, có đau không hay có biến chứng gì không là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thật sự đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài?

phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thật sự đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên

Tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn, má lúm đẹp tự nhiên. Chỉ với một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má, đính cơ vào mặt dưới da má, tạo sự kết dính giữa da và cơ má tại vị trí đã được đánh dấu ban đầu. Kỹ thuật này mô phỏng theo sự hình thành của má lúm tự nhiên, do đó mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp toàn diện, tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền an toàn tuyệt đối

Do chỉ là thủ thuật nhỏ, không cần cắt rạch, không xân lấn, không phẫu thuật. Tạo má lúm chỉ với một mũi khâu nhỏ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Không đau và không để lại sẹo

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ với 20 phút, bên cạnh đó trước khi tạo má lúm bạn sẽ được gây tê  nên hoàn toàn không bị đau hay khó chịu. Mũi khâu tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn trong khoan miệng nên sau khi tạo má lúm đồng tiền, phía ngoài da không có bất kỳ dấu tích nào của thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Má lúm đẹp trọn đời

Bằng sự kết dính giữa cơ má và da sẽ giúp cho kết quả tạo má lúm duy trì trọn đời. Khi bạn nói hoặc cười, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện, tôn lên nét duyên dáng, đáng yêu thu hút người đối diện.

phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã và đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang đến cho khách hàng đôi má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Chỉ với khoảng thời gian 20 phút, bạn sẽ được sở hữu ngay đôi má lúm đẹp toàn diện. Thủ thuật nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với ưu thế là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc, TMV Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sĩ Việt Hàn uy tín, quy trình thẩm mỹ an toàn… Vì thế Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Đây cũng chính là một gợi ý cho những bạn đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền trong dịp hè này.

Chúc các bạn đang có mong muốn sở hữu đôi má lúm sẽ sớm biến ước mơ đó thành hiện thực!
Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng đón hè 2014 chỉ với 20 phút trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN