Tạo má lúm đồng tiền “duyên dáng” ở đâu?

0 comment

quy trinh tao ma lumCâu hỏi: Cháu chào bác sĩ, cháu tên là Kim Loan, ở Nam Định, năm nay cháu 21 tuổi, cháu đang sinh sống tại Nam Định, cháu có một câu hỏi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Ở lớp cháu có một bạn nữ có hai má lúm đồng tiền rất xinh xắn và đáng yêu, cháu rất ngưỡng mộ bạn ấy. Ban đầu cháu nghĩ má lúm đồng tiền là có tự nhiên nhưng khi cháu tìm hiểu trên mạng thì được biết má lúm đồng tiền có thể tạo ra, cháu vô cùng thích thú và tò mò. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể về cách thức tiến hành của phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ.

>> Cắt má lúm đồng tiền có làm nhăn da mặt không?

>> Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không ?

Trả lời:

Kim Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền tự nhiên có được  là do một khiếm khuyết về cơ của má. Khi bề mặt dưới của da bị lún sâu hơn các mô mềm của má tạo ra một độ sâu khi bạn mỉm cười hoặc có những biểu hiện khác trên gương mặt. Nhiều người được sinh ra có cả hai lúm đồng tiền võng sâu hai bên má. Tuy nhiên có người lại chỉ có một bên, và nhiều người lại không có lúm đồng tiền nào cả.

Rất nhiều bạn gái ao ước có được má lúm đồng tiền không chỉ vì nét duyên dáng đáng yêu mà còn thể hiện sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống nữa. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tiên tiến, để có cho mình đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đó là điều hoàn toàn dễ dàng.

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về vị trí cần tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, để khách hàng có được cảm giác thật thỏa mái khi tiến hành thực hiện dịch vu.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Kangnam và kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhẹ nhàng chỉ với 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, không hề đau, không ảnh hưởng đến da hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền “duyên dáng” ở đâu? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN