Tạo má lúm đồng tiền khi đang mang bầu có được không?

0 comment

tao ma lum dong tien nhanh chong va dep tu nhienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Chi! 27 tuổi, hiện tôi đang sống tại Hà Nội. Tôi đang mang bầu được hơn 4 tháng, hôm qua tôi tình cờ đọc được phương pháp tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản mà lại đẹp tự nhiên, quan trọng là thời gian thực hiện khá nhanh nên tôi đang có định hỏi về phương pháp này xem thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi tạo má lúm đồng tiền khi đang mang bầu có được không? Tôi cảm ơn rất nhiều!

>> Sau tạo má lúm đồng tiền có phải nghỉ ngơi và kiêng khem gì không?

>> Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?

Trả lời:

Chào bạn Kim Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền khi đang mang bầu có được không?

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện nay đang được hầu hết mọi người quan tâm. Phương pháp này theo như các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao mới mang lại đôi má lúm đẹp tự nhiên và an toàn nhất khi thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong thời gian trọn vẹn chỉ 20 phút , không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Với trường hợp của bạn Kim Chi, chúng tôi đảm bảo là có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho bạn. Tuy nhiên, với thể trạng khi đang mang bầu, việc làm đẹp đôi khi khá nhạy cảm, lúc này cơ thể bạn không được khỏe  mạnh toàn diện. Vì vậy, lời khuyên từ các bác sĩ cho bạn là có thể tạo má lúm sau khi đã sinh bé bạn nhé.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền khi đang mang bầu có được không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN