Tạo má lúm đồng tiền – khơi dậy nét duyên ngầm với công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú mà không phải ai cũng may mắn có được. Nếu bạn kém may mắn nhưng vẫn mong muốn được sở hữu chiếc má lúm xinh xắm thì tại sao không tự tạo cơ hội cho chính mình. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiên công nghệ Hàn Quốc sẽ biến giấc mơ má lúm của bạn thành hiện thực, khơi dậy nét duyên ngầm và để nụ cười thêm tươi tắn, đáng yêu.

ma-lum1Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn trở nên tươi tắn và đáng yêu

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, chỉ sau 15 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay chiếc má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa, không lo sẹo và chiếc má lúm đồng tiền sẽ bên bạn trọn đời.

Để tạo đối má lúm đồng tiền xinh xắn , hài hòa với khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ thực hiện tạo má lúm qua các bước sau:

ma-lum2Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, từ đó tư vấn vị trí và kích cỡ má lúm sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ thống nhất với bạn xác định vị trí má lúm phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, việc gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

ma-lum3Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả cao. Không cần phẫu, không lo rủi ro hay sẹo mà vẫn có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như “nét duyên trời phú”.

ma-lum4Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

 

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền – khơi dậy nét duyên ngầm với công nghệ Hàn Quốc trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN