Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy mê tít má lúm của các cô nàng hotgirl và cũng có ý định thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều em quan tâm là tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không? Chi phí thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào? Cảm ơn! Linh Lan – Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan!

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hiện là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn? 1

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn? 2

Khách hàng Hà Hằng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Băn khoăn của bạn về vấn đề vấn đề tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn không, chi phí thực hiện là bao nhiêu, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn không?

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má. Khi cười cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Do sự kết dính của da và cơ vùng má là vĩnh viễn nên kết quả tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được duy trì lâu dài. Đặc biệt, sau khi tiến hành, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để duy trì má lúm đồng tiền đẹp trọn đời. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm với kết quả tạo má lúm đồng tiền trong suốt quá trình sử dụng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn? 3

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền theo quy trình đạt chuẩn an toàn

2. Chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện tạo má lúm không phẫu thuật đạt quy trình chuẩn từng bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Cam kết an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, cho má lúm đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tạo má lúm không cần phẫu thuật trong vòng 15 phút với mức chi phí cho một bên là 5 triệu VNĐ đồng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào sau tiến hành, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, xác định vị trí thực hiện má lúm cụ thể

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

» Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có vĩnh viễn? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN