Tạo má lúm đồng tiền không để lại “dấu tích”

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, không để lại “dấu tích”. Kỹ thuật tạo má lúm “nhân tạo” được các chuyên gia của Hàn Quốc nghiên cứu dựa theo quá trình hình thành má lúm tự nhiên và đưa vào ứng dụng thành công, mang lại đôi má lúm rạng ngời cho hàng triệu người, không chỉ riêng dân Hàn Quốc mà cả ở các quốc gia châu Á khác. Tạo má lúm đồng tiền không để lại "dấu tích"

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên ngầm

Thời gian gần đây, tạo má lúm đồng tiền trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ. Sở dĩ vậy vì tạo má lúm rất đơn giản, má lúm “nhân tạo” đẹp như thật, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, người sở hữu dôi má lúm đồng tiền không chỉ có nụ cười rạng rỡ mà đôi má lúm còn mang đến cho họ sự may mắn, sự giàu sang phú quý.

Má lúm đồng tiền là gì? Theo chuyên gia Trần Phương, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má.Vung da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, nên mỗi khi nói hoặc cười má lúm sẽ xuất hiện. Kỹ thuật tạo má lúm bắt chước quá trình hình thành má lúm tự nhiên đó, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má, mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Táo má lúm đồng tiền không để lại sẹo

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Để tạo má lúm đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ cùng với bạn lựa chọn điểm tạo má lúm trên má cho phù hợp với khuôn mặt của bạn, dùng thước đo và đánh dấu vị trí khi cả 2 bên đã thống nhất. Sau đó, bác sĩ gây tê sẽ tiến hành gây tê tại chỗ tạo má lúm. Tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được xác định trước ở niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ được tạo để kết dính giữa da với cơ má, tạo má lúm đồng tiền. Toàn bộ kỹ thuật tạo má lúm đều được thực hiện ở trong khoang miêng nên không làm lộ vết sẹo ở phía ngoài má.

Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã được sở hữu đôi má lúm như mình mong muốn. Chỉ chưa đầy 20 phút thực hiện, thao tác tạo má lúm nhẹ nhàng, không có bất kỳ khó chịu nào, bà bạn có thể ra về ngay sau khi kỹ thuật tạo má lúm hoàn tất.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Ưu điểm vượt trội khi tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam đó là má lúm đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài và hoàn toàn không để lại bất ký dấu tính nào của phẫu thuật ở trên da.

Lưu ý: Trong những ngày đầu sau khi tạo má lúm, bạn không nên ăn thịt gà, đồ nếp, rau muốn. Nên ăn những đồ ăn nhẹ, lỏng trong thời gian đầu đề tránh làm ảnh hưởng đến má lúm mới tạo. Ngoài ra, trong 2 ngày đầu bạn cần tích cực chườm đá và vào ngày thứ 3 thì chườm ấm để vùng tạo má lúm không bị đau, sưng. Bạn cũng cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ, giữ cho răng miệng luôn sạch. Trở lại tái khám đúng hẹn theo lịch của bác sĩ.

Như vậy, chỉ chưa đầy 20 phút và với một chế độ chăm sóc rất đơn giản, bạn đã có thể hiện thực hóa giấc mơ má lúm đồng tiền của mình. Với kỹ thuật tạo má lúm của Hàn Quốc, mang đến cho bạn đối má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa và xinh xắn.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại KangnamKết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao tại Hàn Quốc, ứng dụng vào tạo má lúm thành công cho hàng trăm khách hàng. Với ưu thế kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình đạt chuẩn an toàn sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Tham khảo thêm về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không để lại “dấu tích” trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN