Tạo má lúm đồng tiền một bên có nhanh không?

0 comment

tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-vinh-vien-250x375Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thu Phượng, đang sống tại Thanh Hóa. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhưng chỉ tạo một bên thôi. Bác sĩ hãy cho em hỏi vậy tạo má lúm đồng tiền một bên có nhanh không? Thời gian là bao lâu ạ? Em rất mong nhận được hồi âm sớm! Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Thu Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Su đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Thông thường yêu cầu của khách hàng là thực hiện 2 bên để được có cả đôi má lúm đồng tiền đẹp. Tuy nhiên, nhiều người lại thích chỉ cần có một bên má lúm. Việc tạo má lúm đồng tiền một bên được thực hiện khá nhanh chóng.

Tạo má lúm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, với khoảng thời gian tạo má lúm đồng tiền chỉ khoảng 15-20 phút bạn đã có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng quy trình tạo má lúm đạt chuẩn sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp bạn duyên dáng và tự tin hơn.

Vì vậy, bạn Thu Phượng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với tiêu chí hoạt động là tận tâm với khách hàng và kết quả nhanh chóng và đẹp hoàn hảo khách hàng có thể ra về với má lúm đẹp mỹ mãn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền một bên có nhanh không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN