Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2017

0 comment

Nếu má lúm đồng tiền dài cho bạn nét quý phái nhưng rất kén khuôn mặt, má lúm đồng tiền tròn dễ thương nhưng đã nhiều người có thì tạo má lúm đồng tiền ở cằm với kích thước nhỏ nhưng xoáy sâu vừa tạo duyên ngầm vừa gây ấn tượng và làm bật cá tính lại được đánh giá là hot trends làm đẹp mùa tới.

Duyên khác biệt với cách tạo má lúm đồng tiền ở cằm

Nếu má lúm đồng tiền tròn cho bạn nét duyên nhưng đáng yêu, má lúm đồng tiền dài lại mang lại nét quyến rũ, trẻ trung thì má lúm đồng tiền ở cằm lại tạo nét cá tính, độc đáo và khác biệt. Má lúm đồng tiền dài rất kén gương mặt, má lúm đồng tiền tròn trở nên phổ biến thì tạo má lúm đồng tiền ở cằm nhỏ xinh, gần khóe miệng lại đang là xu hướng mới và ngày càng “hot” trong giới trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2016 1 Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2016 2

Má lúm đồng tiền ở cằm hay còn gọi là má lúm đồng điếu cũng là khuyết điểm bẩm sinh của cơ và da vùng má nhưng rất hiếm người tự nhiên có má lúm đồng tiền ở cằm. Chính vì vậy, tạo má lúm đồng tiền ở cằm được nhiều trẻ cho là cách “refresh” bản thân, tạo diện mạo mới nhưng khác lạ, làm bật Cái Tôi cá tính riêng mình.

Má lúm đồng tiền ở cằm có lợi thế là phù hợp với hầu hết kiểu gương mặt, bởi kích thước nhỏ, là nét chấm phá trên gương mặt, thu hút sự chú ý của người đối diện, giúp bạn dễ dàng nổi bật giữa “đám đông”.

Tạo má lúm đồng tiền ở cằm chỉ sau 15 phút

Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2016 12

Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2016 11

Trần Như Ngọc trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Má lúm đồng tiền ở cằm mang lại cho bạn nhiều lợi thế nhưng tạo má lúm đồng tiền ở cằm lại đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm đặc biệt là có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Khâu xác định vị trí tạo má lúm rất quan trọng, quyết định má lúm của bạn có cân đối không. Bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tạo má lúm đồng tiền để có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền ở cằm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp hàng ngàn bạn trẻ sở hữu chiếc má lúm đồng tiền như ý muốn. Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại vị trí đã được xác định từ trước đảm bảo má lúm đẹp cân đối nhất. Khi cười cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Xem cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thao tác tạo má lúm đồng tiền ở cằm được tiến hành trong khoảng 15 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không gây đau, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Để tạo má lúm đồng tiền ở cằm đẹp nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền ở cằm: Hot trends Hàn Quốc 2017 trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN