Tạo má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian?

0 comment

Em chào bác sĩ! Em có thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấn giúp. Em đang muốn tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nhưng vì bận đi làm nên em không có nhiều thời gian. Bác sĩ có thể cho em biết: Tạo má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian? Sau bao lâu thì má lúm định hình rõ nét? Cảm ơn bác sĩ nhiều! Em cảm ơn! (Thu Hường – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hường!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp vô cùng đơn giản, hoàn toàn không phải trải qua phẫu thuật nhưng vẫn có thể cho bạn kết quả đẹp tư nhiên, như ý, duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách: Bác sĩ trước khi thực hiện tạo má lúm sẽ đo đạc, đánh dấu xác định vị trí bạn mong muốn xuất hiện má lúm. Sau đó, chỉ bằng một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng đã được vô khuẩn, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để khâu một mũi nhỏ vào thành trong má, đính phần cơ vào mặt dưới của da.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-mat-bao-nhieu-thoi-gian.2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Từ đấy, khi bạn nói, cười thì phần cơ được đính lại sẽ co rút, tạo thành má lúm đẹp tự nhiên bên ngoài như mong muốn. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, chỉ là một tiêu phẫu nhỏ nên hoàn toàn không gây biến chứng, không để lại sẹo và ảnh hưởng đến chức năng của vòm miệng.

Tạo má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian?

Tạo má lúm đồng tiền được đánh giá là một thủ thuật khá đơn giản với thời gian các bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền là 15 phút.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-mat-bao-nhieu-thoi-gian

Kỹ thuật tạo má lúm khá đơn giản nên không mất thời gian

Thời gian để má lúm đồng tiền định hình rõ nét

Ngay sau khi thực hiện phương pháp tạo má lúm, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Thời gian để má lúm ổn định là từ 3-5 ngày, và sau khoảng 3 tuần má lúm hoàn toàn tự nhiên, chỉ xuất hiện khi bạn nói hoặc cười.

Để nhanh chóng đạt được kết quả má lúm tự nhiên, rõ nét như ý, bạn nên thực hiện theo những chế độ chăm sóc đặc biệt của bác sĩ. Tích cức chườm đá bên ngoài vùng má, nơi tạo má lúm để nhanh chóng giảm sưng, tấy. Bên cạnh đó, tránh ăn những loại thực phẩm dễ khiến cơ thể hình thành sẹo như: Đồ nếp, rau muống, hải sản tanh…

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-mat-bao-nhieu-thoi-gian.3

Kết quả tạo má lúm tại Kangnam

Hy vọng, với những lời tư vấn trên, bạn Thu Hường đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Bạn vẫn còn những vấn đề cần được giải đáp xung quanh phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật, hãy gọi điện vào hotline 1900.6450 để được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn Thu Hường nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền ưng ý, rạng rỡ đón Tết!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền mất bao nhiêu thời gian? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN