Tạo má lúm đồng tiền – trào lưu gây sốt của giới trẻ

0 comment

Theo lưu truyền của dân gian, những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn và giàu sang trong cuộc sống. Cũng vì thế mà tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc trở thành trao lưu gây sốt trong giới trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là gì?

Tạo má lúm đồng tiền - trào lưu gây sốt của giới trẻ

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc dựa trên cơ chế tạo thành má lúm tự nhiên

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Tại sao tạo má lúm đồng tiền trở thành trào lưu gây sốt của giới trẻ?

Là giải pháp làm đẹp đảm bảo an toàn

tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối

Đây là biện pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Đây là tiêu chí được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Mọi thao tác tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Tạo má lúm đẹp tự nhiên, mang lại vẻ đẹp tươi tắn rạng ngời

tạo má lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng tại TMV Kangnam

Bất kỳ cô gái nào cũng mong mình được sở hữu đôi má lúm đồng tiền, khi họ không may mắn được trời ban cho nét đẹp bẩm sinh đó thì biện pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là vị “cứu tinh” giúp họ biến giấc mơ thành sự thực.

Công nghệ này được thực hiện mô phỏng theo cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên sau khi tạo sẽ giống y như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa, cân đối với khuôn mặt của mỗi người.

Kết quả duy trì vĩnh viễn

tạo má lúm đồng tiền

Bằng việc tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má nên kết quả tạo má lúm duy trì vĩnh viễn

Sự kết dính giữa da và cơ má để tạo má lúm là vĩnh viễn; do vậy, má lúm được tạo thành sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

Giá cả phải chăng

Với mức giá tạo má lúm đồng tiền 5 triệu đồng/bên, giải pháp làm đẹp này có thể mang lại vẻ đẹp cho mọi đối tượng, kể cả những người có mức thu nhập trung bình.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện nên, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào.

Với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau:

Nguồn: taomalumdongtien.net

Xem thêm :

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền – trào lưu gây sốt của giới trẻ trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN