Tạo má lúm không phẫu thuật cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Hỏi:  Chào bác sỹ. Em năm nay 19 tuổi, rất nhí nhảnh, hiện đại. Nhưng em rất lấy làm tiếc khi gương mặt mình không được sở hữu chiếc má lúm xinh xắn như những bạn gái may mắn khác. Em thấy chiếc má lúm làm nên nét duyên ngầm, sự cuốn hút của phái đẹp rất nhiều. Do vậy em có nhu cầu tạo má lúm, nhưng không biết có đau không và hiệu quả kéo dài được bao lâu? (My Lan, Tp. Hải Phòng)

Trả lời:

My Lan thân mến, rất cảm ơn em vì đã quan tâm tới một trong những dịch vụ làm đẹp đang được đông đảo giới trẻ quan tâm hiện nay: tạo má lúm không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Đúng như suy nghĩ của em, theo quan niệm của người Đông Á, những ai may mắn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đều rất may mắn, hào hoa và vượng tài lộc. Đặc biệt với thiếu nữ thì nó để lại sự lôi cuốn kỳ diệu, dấu ấn khó phai.

tao ma lum dong tien khong phau thuat  Phái đẹp đều ao ước sở hữu chiếc má lúm xinh xắn

Nắm bắt được tâm lý này, nên các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật, đem đến cho những khách hàng có nhu cầu được sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên đến hết cuộc đời.

Việc ra đời công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc dựa trên sự phân tích về nguồn gốc hình thành má lúm bẩm sinh ở gương mặt người. Theo đó cho thấy, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới.

Má lúm đồng tiền không phẫu thuật

 Cách tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Mô phỏng quá trình này các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi em nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm. Sự kết dính này là vĩnh viễn, nên chiếc má lúm sẽ trên gương mặt em trọn đời.

Em hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện tạo má do trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật nên trông sẽ hoàn toàn tự nhiên em nhé.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

 Sau 15 phút em đã có chiếc má lúm mơ ước

Để sớm sỡ hữu chiếc má lúm mơ ước, em nên thu xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ tư vấn cụ thể, hoặc đặt lịch hẹn trước theo số 1900.6450 em nhé.

Chúc em luôn đáng yêu, tự tin với vẻ đẹp của mình./.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm không phẫu thuật cho kết quả vĩnh viễn? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN