Thế nào là má lúm đồng tiền đẹp?

0 comment

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt bạn. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam thì không phải chiếc má lúm nào cũng được xem là đẹp.

ma-lum-dong-tien-dep

Má lúm đồng tiền tạo sức hấp dẫn đặc biệt với người đối diện

Thế nào là má lúm đồng tiền đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chí cho đôi má lúm đẹp là:

– Một đôi má lúm đồng tiền đẹp phải là sự hài hòa và tạo nên sự cân đối trên khuôn mặt bạn. Vết lúm không quá sâu mà chỉ xuất hiện nhẹ khi cười như vậy sẽ tạo nên được nét duyên cho bạn.

– Đôi má lúm đồng tiền nhìn phải tự nhiên và không quá sâu vào bên trong má.

tu van tao ma lum dong tien

Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Một trong những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất là kỹ thuật tạo má lúm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản, không đau, không để lại sẹo, lúm đồng tiền mới đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản, không đau, không để lại sẹo

Tai thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, tâm huyết với nghề, kỹ thuật tạo mà lúm tiên tiến sẽ mang đến cho Quý khách hàng đôi má lúm đẹp tự nhiên, xinh xăn, cá tính, hài hòa với đường nét của khuôn mặt, tôn lên nét duyên ngầm trời phú.

Theo: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thế nào là má lúm đồng tiền đẹp? trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN