Thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm là bao nhiêu?

0 comment

thoi-gian-de-phuc-hoi-sau-khi-tao-ma-lum-la-bao-nhieuCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Thu, năm nay 22 tuổi. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi các bác sĩ đó là thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm đồng tiền thì cần bao nhiêu lâu? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc về thời gian phục hồi sau khi tao má lúm đồng tiền của bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật. Tạo má lúm không cắt da, không đau nhức, vì vậy mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi. Chỉ sau khoảng 20 phút tiến hành thủ thuật, bạn đã có cặp má lúm đẹp tự nhiên và trở lại sinh hoạt bình thường, chỉ cần kết hợp chăm sóc vùng má và khoang miệng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng thuốc theo đơn để chống viêm, phù nề.

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền giúp khách hàng có được má lúm duyên nhanh chóng mà không mất thời gian phục hồi là nhờ vào thủ thuật nhanh chóng, đơn giản và tay nghề cao của bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để tạo má lúm duyên đẹp, các bác sĩ tiến hành mô phỏng cơ chế tạo má lúm tự nhiên của cơ thể. Chỉ với một vết khâu để kết dính cơ mặt với kết cấu da, sau vết khâu lành đi, khi cười, nói cơ co rút và tạo nên má lúm đồng tiền. Nhờ thủ thuật đơn giản mà không cần phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện tạo má lúm. Sau khi tạo má lúm thành công, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường, không gây trở ngại cho công việc.

Thông thường, sau khi tạo má lúm đồng tiền, vùng má tạo má lúm sẽ bị sưng. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý và áp dụng đúng theo những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Chỉ sau 1-2 ngày, vùng má sẽ hết sưng và hồi phục dần dần. Sẽ không hề ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hy vọng bạn sẽ không còn phải thắc mắc về thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm đồng tiền nhé.

Để tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

>>Tạo má lúm đồng tiền CHI PHÍ bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm là bao nhiêu? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN