Thực hư những mẹo dân gian để sinh con có má lúm đồng tiền

0 comment

Mong ước con sinh ra có má lúm duyên, xinh xắn, nhiều bà bầu đã tin vào mẹo vặt được lưu truyền trong dân gian như ăn lựu, hay véo má để trẻ có lúm đồng tiền trước khi sinh. Vậy thực hư của những “tuyệt chiêu” để sinh con má lúm này như thế nào, những cách này có thực sự hiệu quả như lời đồn đại hay không?

>> Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?

thuc hu nhung meo dan gian de sinh con co ma lum dong tien

Con có má lúm đồng tiền là mong muốn của nhiều bà bầu

Má lúm đồng tiền là một trong những nét duyên thầm kín mà trời phú cho những người may mắn nhất. Đôi má lúm không chỉ tạo nét duyên dáng, đáng yêu cho chủ nhân sở hữu mà còn ẩn chứa trong mình nhiều ý nghĩa tâm linh như sự may mắn, số mệnh giàu sang, phú quý.  Có lẽ cũng chính vì vậy mà rất nhiều bà bầu có ao ước con mình sinh ra cũng được ông trời may mắn “trao” cho một cặp má lúm đẹp xinh. Họ tìm kiếm các mẹo vặt được lưu truyền trong dân gian có thể giúp bé sinh ra có được lúm đồng tiền nhỏ xinh.

Bà bầu ăn lựu để đẻ con má lúm

Nhiều bà bầu kháo nhau rằng trong thời kỳ mang thai, bà bầu ăn nhiều lựu thì con sinh ra có má lúm đồng tiền. Không ít chị em đã tin tưởng làm theo. Tuy nhiên, hầu hết đều phải thất vọng vì kết quả không như mong đợi. Thực chất ăn lựu rất tốt cho sức khỏe, nhưng việc ăn lựu giúp bé sinh ra có má lúm là vô cùng phi lí. Việc ăn lựu và sự hình thành má lúm đồng tiền cũng không có bất kỳ mối liên hệ nào.

thuc hu nhung meo dan gian de sinh con co ma lum dong tien anh 2

Ăn lựu chỉ tốt cho sức khỏe cứ không thể giúp bé có má lúm

Những chiếc má lúm xinh xắn được tạo ra do sự thiếu hụt của một đoạn cơ trên da mặt. Do đó, khi nói hoặc cười, cơ mặt co rút lại, vùng da không được nâng đỡ do cơ mặt quá ngắn sẽ bị chùng xuống, lõm sâu trên má và tạo ra má lúm đồng tiền. Trong khi đó, việc ăn lựu chỉ giúp cung cấp vitamin và khoáng chất giúp mẹ bầu khỏe mạnh, bé sinh ra đủ chất mà không hề có tác động nào tới việc thiếu hụt cơ trên da mặt. Việc bé có má lúm hay không có thể còn do xác suất tự nhiên, đôi khi cũng do yếu tố di truyền tạo thành.

Véo má trẻ có má lúm để con sinh ra có má lúm đồng tiền

Nhiều bà bầu lại tin vào mẹo dân gian cho rằng nếu véo được má của bé nào có má lúm thì sau này con mình sinh ra cũng có má lúm nhỏ xinh. Tuy nhiên, tin tưởng vào phương pháp này nhiều bà mẹ cũng đã phải thất vọng tương tự như việc ăn lựu. Phương pháp này khá “nực cười” nhưng lại được không ít chị em tin tưởng và cho rằng đây là mẹo có được từ kinh nghiệm của ông bà từ xưa tới nay.

thuc hu nhung meo dan gian de sinh con co ma lum dong tien anh 3

Nhiều mẹ bầu lại tin vào việc véo má trẻ có má lúm trong thai kì

Như vậy, với những mẹo vặt chưa được kiểm chứng và hiệu quả dường như cũng khá “xa vời” kể trên, tốt nhất chị em không nên quá tin tưởng vào những phương pháp này.

Hiện nay, việc tạo má lúm có tính khoa học, thực tế và đơn giản hơn nhiều so với các mẹo vặt dân gian. Bằng thủ thuật đơn giản mô phỏng lại việc hình thành chiếc má lúm theo cơ chế tự nhiên, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã có thể giúp bạn và cả con bạn (khi đủ độ tuổi) có được cặp má lúm duyên mà lại rất an toàn, không gây đau, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm :

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư những mẹo dân gian để sinh con có má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN