Trào lưu tạo má lúm đồng tiền của giới trẻ Hà Thành

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền hiện đang là trao lưu mới của các “girl xinh” Hà thành, với mong muốn sở hữu nét duyên dáng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu trước đây, má lúm đồng tiền là may mắn do trời ban tặng thì ngày nay với công nghệ tạo má lúm đồng tiền bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm tự nhiên như mong muốn.

trao-luu-tao-ma-lum-dong-tien-cua-gioi-tre-ha-thanh (3)

Trào lưu tạo má lúm đồng tiền của giới trẻ Hà Thành

Trên thực tế, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

trao-luu-tao-ma-lum-dong-tien-cua-gioi-tre-ha-thanh (4)

“Lúm duyên” tài lộc được nhiều người ưa chuộng

Bạch Thanh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Bà em nói con gái có má lúm đồng tiền là duyên lắm, lại còn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và hôn nhân, nên em luôn ước ao mình có thể sở hữu nó. Sau khi tìm hiểu và biết được có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo, em đã phải thuyết phục bố mẹ mãi mới đồng ý. Không ngờ, sau khi tạo xong, bố mẹ còn mừng hơn cả em, quả thực nó đẹp hơn cả mong đợi. Và cũng từ đó có nhiều người theo đuổi em, gặp nhiều may mắn nên mọi dự định của em đều thực hiện được”.

trao-luu-tao-ma-lum-dong-tien-cua-gioi-tre-ha-thanh (5)

Trào lưu này cũng được các bạn nam đón nhận

Nam Cường (23 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Trong nhà, anh trai em luôn là thần tượng của em. Không chỉ nhiều tài, học giỏi, được mọi người yêu mến mà còn bởi chính đôi má lúm đồng tiền làm hút hồn người khác. Vì muốn giống như anh mình, em đã tìm đến phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, không ngờ sau khi làm xong ai cũng khen duyên. Em vui lắm và rất hài lòng về quyết định của mình”.

trao-luu-tao-ma-lum-dong-tien-cua-gioi-tre-ha-thanh (2)

Má lúm đồng tiền tạo nên sự duyên dáng kỳ lạ

Các bạn trẻ, mỗi người tìm đến tạo má lúm đồng tiền với những mục đích khác nhau, nhưng dù là gì thì đều giúp cho họ tự tin hơn về vẻ đẹp bản thân và những may mắn họ gặp phải trong cuộc sống. Hãy trải nghiệm và thay đổi mình với kỹ thuật hiện đại này để có được nét duyên dáng, cuốn hút và vận mệnh tài lộc ngay bây giờ.

Chúc bạn sớm có được “lúm duyên” như ý!

Hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>>Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền

>>Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên an toàn ở đâu?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trào lưu tạo má lúm đồng tiền của giới trẻ Hà Thành trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN