Vẻ đẹp má lúm đồng tiền của con gái?

0 comment

Má lúm đồng tiền là 1 trong những nét duyên dáng mà con người được trời phú cho. Những cô gái có má lúm đồng tiền cũng đáng yêu hơn, thu hút hơn nhờ đó mà khiến bao chàng trai thâm thương trộm nhớ. Má lúm đồng tiền của con gái nhờ đó mà tạo nên những vẻ đẹp, những dấu ấn riêng.

Má lúm đồng tiền tuy thực chất là 1 khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt, tuy nhiên lại tạo nên nét duyên thầm cho người con gái, được ông bà ta cho rằng may mắn mới được trời phú cho. Thực tế, má lúm đồng tiền cũng cho bạn gái những nét đẹp riêng, những dấu ấn khó phai trong lòng đối phương.

Duyên dáng, dịu dàng

ve deo ma lum dong tien cua con gai

Nét duyên dáng, dịu dàng

Đôi má lúm đồng tiền ẩn hiện nét dịu dàng thướt tha  ở người con gái. Khi cười nhẹ nhàng, má lúm đồng tiền tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người “quân tử”. Đó có lẽ cũng là nguyên nhân khiến đôi má lúm đồng tiền xuất hiện thứ 3 trong bộ Mười thương của ca dao Việt Nam.

Tươi tắn, rạng ngời

ve deo ma lum dong tien cua con gai

Tươi tắn, rạng ngời với má lúm đồng tiền

Khi đi cùng với nụ cười tươi, đôi má lúm đồng tiền lại khiến người con gái luôn rộn ràng, tươi tắn và tỏa sáng, khác với lét e lệ lúc mỉm cười. Nụ cười tươi khiến người con gái tràn đầy sức sống, lôi cuốn ánh mắt người khác giới.

Năng nổ, hoạt bát

ve deo ma lum dong tien cua con gai

Năng nổ, hoạt bát

Má lúm đồng tiền đôi khi lại khiến người con gái trở lên tinh nghịch, tươi vụi, rộn rã, thể hiện sự năng nổ hoạt bát của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn lôi cuốn.

Bí ẩn

ve deo ma lum dong tien cua con gai

Đôi má lúm đầy bí ẩn

Nét duyên thầm thoắt ẩn thoắt hiện cùng với nụ cười mà má lúm đồng tiền tạo ra cũng khiến người con gái trở nên bí ẩn, hấp dẫn, khiến bạn khác giới tò mò, mong muốn được khám phá.

Đôi má lúm đồng tiền đã tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho người con gái, khiến họ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Có lẽ vì thế, má lúm đồng tiền trở thành ao ước của biết bao người, mong muốn sở hữu. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, má lúm đồng tiền đã có thể được tạo ra nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật. Chỉ với 20 phút để tạo má lúm đồng tiền, tạo nét duyên dáng đáng yêu cho người con gái. Tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vẻ đẹp má lúm đồng tiền của con gái? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN