ZOOM – Má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp “ngất” của girl Việt

0 comment

“Xúng xính” với chiếc má lúm đồng tiền nhân tạo mà đẹp tự nhiên y như thật là cách girl Việt giúp mình xinh hơn, duyên dáng mà vô cùng khác biệt. Cùng “zoom” cận cảnh những má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp nhất girl qua bài viết sau đây để hiểu vì sao họ lại chọn tạo má lúm đồng tiền nhé!

 Girl Việt đẹp duyên mà khác biệt nhờ má lúm đồng tiền nhân tạo

Má lúm đồng tiền nhân tạo 5

 Kim Chi: “ít ai biết được má lúm đồng tiền của mình là “nhân tạo lắm. Mọi người chỉ khen xinh với duyên hơn thôi nên mình rất vui”

Má lúm đồng tiền nhân tạo 1

 Trần Như Ngọc: “Mình thích má lúm đồng tiền vì nhìn rất dễ thương mà trẻ dai. Chính vì vậy mà mình quyết định làm má lúm đồng tiền nhân tạo. Nhân tạo nhưng mà nhìn rất tự nhiên đúng không?”

Má lúm đồng tiền nhân tạo 2

 Trần Thị Cẩm Thu: “Mặt mình bầu bĩnh quá, chả thấy nét gì đặc biệt. Sau khi làm má lúm đồng tiền mình đã tự tin hơn rất nhiều chứ không e dè, nhút nhát như xưa nữa”

Má lúm đồng tiền nhân tạo 3

Má lúm đồng tiền nhân tạo 4

Mình thích má lúm đồng tiền đã lâu, nhìn rất dễ thương. Làm má lúm đồng tiền nhân tạo xong, mình nhận được rất nhiều lời khen từ người thân và bạn bè. Nhìn ảnh Selfile trông yêu và kul hơn”

 Làm má lúm đồng tiền nhân tạo trong “nháy mắt”

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo công nghệ Hàn Quốc, má lúm nhỏ xinh sẽ là của bạn chỉ sau 15 phút thực hiện. Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, chỉ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước. Khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài sẽ hình thành má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên y như thật.

Má lúm đồng tiền nhân tạo 11

Má lúm đồng tiền nhân tạo 11

Hình ảnh mô phỏng và thực tế làm má lúm đồng tiền nhân tạo

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước, vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp nhất với đường nét gương mặt và “thỏa mãn” sở thích của bản thân. Kỹ thuật tiến hành đơn giản nên bạn có thể tháo bỏ nếu không còn nhu cầu.

Làm má lúm đồng tiền nhân tạo công nghệ Hàn Quốc thực hiện trong khoang miệng, không để lại sẹo sau tiến hành. Sự kết dính giữa da và cơ vùng má được duy trì vĩnh viễn, hơn nữa, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để má lúm duy trì dài lâu nên bạn hoàn toàn an tâm má lúm nhỏ xinh lâu bền theo thời gian.

next2 Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo này TẠI ĐÂY 

Video: Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Bạn có muốn được sở hữu một hoặc hai má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp như họ? Đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6450 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: ZOOM – Má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp “ngất” của girl Việt trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN