2 nàng má lúm đồng tiền mê hoặc của Vitoria’s Secret

0 comment

Victoria’s Secret Show là sàn diễn nội y lớn nhất trên thế giới – nơi hội tụ của những chân dài nổi tiếng, những thiên thần nội y với số đo ba vòng quyến rũ và thân hình gợi cảm. Tại sàn diễn này, rất nhiều siêu mẫu cũng được chú ý bởi sở hữu những chiếc má lúm đồng tiền đầy mê hoặc.

>>Má lúm đồng tiền cực lôi cuốn của các ngôi sao thế giới

>>Má lúm đồng tiền xinh lung linh của sao Hoa Ngữ

1. Miranda Kerr – thiên thần má lúm đồng tiền của Vitoria’s Secret

2 ma lum dong tien me hoac vitoria's secret

Miranda Kerr mê hoặc với má lúm đồng tiền tại sàn diễn Vitoria’s Secret

Là thiên thần của sàn diễn Vitoria’s Scret show vào năm 2007, Miranda Kerr không chỉ được chú ý bởi thân hình quyến rũ, cách tạo dáng gợi cảm, thu hút mà còn được đặc biệt khen ngợi bởi khuôn mặt thiên thần, đáng yêu với đôi má lúm đồng tiền khoét sâu trên má. Nhờ chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, Miranda Kerr luôn trẻ trung, xinh đẹp kể cả trên sàn diễn.

2. Sui He 

2 ma lum dong tien me hoac vitoria's secret

Sui He tạo ấn tượng trên sàn diễn với má lúm đồng tiền

Sui He là người mẫu nổi tiếng nhất châu Á khi mà cô tạo được tiếng tăm trên nhiều sàn diễn quốc tế, đặc biệt là tại Vitoria’s Secret Show. Sui He sở hữu thân hình quyến rũ và bốc lửa. Sui He được chú ý bởi phong cách đậm chất Á Đông trên sàn diễn đặc biệt là chiếc má lúm đồng tiền đầy mê hoặc giúp cô lúc nào cũng tươi tắn và xinh đẹp.

Hai người mẫu đặc trưng cho hai nét đẹp khác nhau ở các quốc gia nhưng đều có điểm chung là chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng sàn diễn thời trang lớn nhất hành tinh này.

Để có được má lúm đồng tiền xinh xắn như những ngôi sao nổi tiếng thế giới này, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà lại an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ này tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 nàng má lúm đồng tiền mê hoặc của Vitoria’s Secret trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN