Skip to content
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam hiện đang là một dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Chúng đã trở thành một trào lưu mới, khiến cho chủ đề bàn luận về má lúm ngày càng sôi động trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy đâu là lý do khiến nhiều người tạo má lúm đồng tiền ở Kangnam đến vậy? Câu trả lời nằm ngay ở bài viết dưới đây.

Khách hàng nói gì khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Websiet: https://taomalumdongtien.net/

Xuân Tiên trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Xuân Tiên được mệnh danh là hotgirl má lúm, được hàng nghìn người follow trên mạng xã hội đã từng thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam chia sẻ: ” Mình thích má lúm từ lâu rồi, nhưng phải mất đến 2 năm để mình tìm hiểu về dịch vụ cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín. Qua lời giới thiệu của bạn bè cũng như bản thân tìm hiểu mình đã chọn Kangnam để thẩm mỹ. Dù là tiểu phẫu nhưng mình khá cẩn thận để đảm bảo kết quả tốt nhất. Chỉ sau 15 phút, má lúm của mình được tạo hoàn toàn tự nhiên, không hề đau đớn, mà đẹp lắm, rất hợp với gương mặt mình. Vui quá nên mình cũng chia sẻ với bạn bè trên facebook và được mọi người khen ngợi rất nhiều“.

Cô nàng 9x xinh đẹp, duyên dáng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Cũng giống như Xuân Tiên, Hương Lan đã lựa chọn BVTM Kangnam để làm má lúm nhờ sự tư vấn của người thân, cô tâm sự: “Mình đọc khá nhiều bài viết về các ca tạo má lúm hỏng nên sợ lắm, chỉ muốn tìm một địa chỉ uy tín để làm thôi. Nhờ người thân chia sẻ, mình lựa chọn Kangnam để tạo má lúm. Ôi má ơi, sau khi tạo nó tự nhiên như bẩm sinh vậy, ai mà không biết mình từ trước thì đều bảo là tự có. Các bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, lại tư vấn cho mình kiểu má lúm phù hợp với gương mặt nữa“.

GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KIỂU MÁ LÚM PHÙ HỢP VỚI BẠN

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Đây là lý do khiến nhiều người tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Khi nhắc đến tạo má lúm đồng tiền, đa phần người ta nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sở dĩ vậy là do:

– Là Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

 

Cơ sở vật chất tại BVTM Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam không thiếu các địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo kết quả và tính an toàn cao nhất cho mọi khách hàng. Đó là lý do tại sao, ở các địa điểm khác có những ca phẫu thuật hỏng, nhưng riêng BVTM Kangnam thì không.

– Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của BVTM Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Với lợi thế về trang thiết bị, tay nghề bác sĩ, công nghệ, BVTM Kangnam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều này giúp cho Kangnam cập nhật kịp thời những xu hướng mới, công nghệ cao nhất từ xứ sở Kim Chi – Cái nôi của ngành thẩm mỹ.

– Kỹ thuật tạo má lúm chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Do là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nên mọi công nghệ, kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất đều được chuyển giao trực tiếp về BVTM Kangnam

– Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện tạo má lúm đồng tiền thành công

Ngoài Xuân Tiên và Hương Lan, còn có rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện thành công tại BVTM Kangnam, cả nam và nữ. Đơn cử như Kim Chi, Minh Anh, Hiền Huỳnh, Trần Thu, Thùy Dương, Tiến Dũng,….Họ hài lòng với kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam và chia sẻ cho bạn bè, người thân mình biết. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều người lại biết đến Kangnam đến vậy.

Hàng nghìn khách hàng thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam thành công

– Trang thiết bị y tế hiện đại, vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Mọi trang thiết bị, đồ dùng y tế đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế, để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện không xảy ra biến chứng cũng như cho kết quả hoàn hảo nhất.

– Có chuyên khoa hàm mặt riêng biệt: Tại BVTM Kangnam có chuyên khoa hàm mặt riêng biệt, để đảm bảo tính chuyên môn hóa.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, 100% được tu nghiệp tại nước ngoài, có con mắt thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam đến thế. Nếu muốn sở hữu dáng má lúm đẹp tự nhiên, an toàn thì đừng chần chừ, hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn.

ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM TẬN MẮT KỸ THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN MIỄN PHÍ

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466