3 lý do làm con trai “điên đảo” cô nàng má lúm đồng tiền

0 comment

Một cô nàng có má lúm đồng tiền luôn thu hút ánh nhìn của các chàng trai, khiến họ “điên đảo” và đứng tim. Tại sao chiếc má lúm nhỏ xíu này lại có “ma lực” lớn đến vậy. Cùng nghe các chàng trai thú nhận lý do nhé.

3 lý do làm con trai

Các chàng trai luôn bị thu hút bởi một cô nàng có lúm đồng tiền

Lý do làm các chàng trai “điên đảo” một cô nàng có má lúm đồng tiền theo sự “tự thú” của họ đó chính là những dấu ấn khó phai mà chiếc má lúm nhỏ xinh tạo nên. Với chiếc má lúm đặc biệt trên đôi má, các cô gái luôn khiến trái tim các chàng “loạn nhịp” và không thôi đạp mạnh.

Nét duyên dáng dịu dàng ở cô nàng má lúm

3 lý do làm con trai

Họ bị cuốn hút bởi nét duyên dáng, dịu dàng của cô gái

Mọi chàng trai đều không thể phủ nhận nét dịu dàng, duyên dáng ở những cô nàng có má lúm đồng tiền. Mỗi khi nói, khi cười, đôi má lúm đều tạo nên “ma lực” đặc biệt khiến họ chẳng thể nào rời mắt. Với nét nữ tính đầy “mê hoặc” ấy, những cô gái có lúm đồng tiền cũng dần tạo nên dấu ấn khó phai đối với các chàng trai, tạo nên nỗi nhớ mong thầm kín trong lòng người “quân tử”. Có lẽ cùng vì vậy mà ông bà ta liệt mà lúm đồng tiền vào 10 nỗi nhớ thương của đấng nam nhi:

Một thương tóc bỏ đuôi gà
Hai thương ăn nói mặn mà có duyên.
Ba thương má lúm đồng tiền,
………..
(Ca dao Mười thương)

Nét tươi tắn, rạng rỡ của nụ cười má lúm

3 lý do làm con trai

Nụ cười tỏa nắng khiến họ “xiêu lòng”

Các chàng trai còn thú nhận họ “xiêu lòng” bởi một cô nàng có má lúm là vì nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ và đáng yêu. Má lúm nhỏ xinh đặc biệt xuất hiện khi nói, khi cười, cũng có lẽ vì vậy mà sở hữu má lúm, các nàng lúc nào nhìn cũng tươi tắn và rạng ngời. Dù cười mỉm, cười lớn, hay đôi khi là không cười, họ cũng luôn tỏa sáng, tràn đầy sức sống và tạo sự hứng khởi cho người khác. Nụ cười với má lúm vì vậy mà cũng làm ấm lòng người, khiến các chàng trai “cảm nắng”.

Cảm hứng khám phá từ đôi má lúm 

3-ly-lam-con-trai-dien-dao-co-nang-ma-lum-dong-tien

Một cô gái có lúm đồng tiền luôn gợi nên những cảm hứng khám phá của các chàng trai

Một lý do làm con trai “điên đảo” một cô nàng má lúm đó là nét bí ẩn khiến các chàng muốn tìm hiểu cô gái ấy. Bởi má lúm đồng tiền khiến các chàng nhung nhớ, bởi má lúm nhỏ xinh làm các chàng “đứng ngồi không yên”, bởi nụ cười má lúm luôn thu hút và lôi kéo ánh nhìn người khác phái. Đó là những lý do mà các cô nàng có má lúm tạo nên sự tò mò và cảm hứng khám phá cho các chàng trai.

Như vậy có thể thấy, với đôi má lúm nhỏ xinh, các cô gái luôn tạo được sức hút đối với các đấng nam nhi. Phải chăng cũng vì vậy mà má lúm đồng tiền trở thành khao khát, niềm mong muốn của biết bao người.

Hiện nay, mong ước có được đôi má lúm duyên dáng, tươi tắn rạng ngời của nhiều bạn trẻ đã có thể trở thành hiện thực với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ bằng mỗi mũi khâu nhanh chóng, nhẹ nhàng, bạn đã có được má lúm như mong muốn.

Xem thêm :

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 lý do làm con trai “điên đảo” cô nàng má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN