5 lý do khiến giới trẻ “chuộng ” tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú, nhưng không phải ai sinh ra cũng được hưởng đặc ân này. Chính vì vậy, càng ngày càng nhiều người “chuộng” dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bởi lẽ đây là giải pháp giúp họ tăng thêm phần duyên dáng và quyến rũ. Ngoài ra, còn có 5 lý do khác khiến dịch vụ trở nên hot như vậy.

Kết quả đẹp tự nhiên

5-ly-khien-gioi-tre-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (2)

5 lý do khiến giới trẻ “chuộng ” tạo má lúm đồng tiền

Trên thực tế, lúm đồng tiền là một dị tật bẩm sinh, được hình thành khi có sự liên kết cố định tự nhiên (dính) giữa một vị trí của da má với cơ cười vùng mặt.

Dựa vào nguyên lý đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết chích nhỏ trong miệng, và sử dụng mũi khâu bằng chỉ tự tiêu để đính cơ cười vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn. Khi đó, vết khâu sẽ giúp cơ co rút, kéo da vào bên trong hình thành nên lúm đồng tiền tự nhiên khi cười.

Thời gian thực hiện nhanh

5-ly-khien-gioi-tre-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (3)

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút

Các mẹo tạo má lúm đồng tiền như ăn lựu trong quá trình mang thai hoặc véo má trẻ con,… sẽ mất một quãng thời gian nhất định để thực hiện, mà rất ít trường hợp đem lại kết quả như mong muốn. Còn đối với phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại, chỉ sau 15 phút, bạn đã có ngay một chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, như  nó vốn có mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

5-ly-khien-gioi-tre-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (1)

Không cắt rạch, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn

Đây có lẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất, chính vì thế mà các dịch vụ làm đẹp hiện nay đều tuân thủ và đặt an toàn lên hàng đầu. Với các kỹ thuật đơn giản, không cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, không để lại sẹo.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Vì đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không xâm lấn nên sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn có thể trở về ngay với sinh hoạt thường ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn nên thực hiện đúng chế độ vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ, sau 1-2 tuần, vết lõm tạo má lúm sẽ nhanh chóng ổn định.

5-ly-khien-gioi-tre-chuong-tao-ma-lum-dong-tien (4)

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiệu quả vĩnh viễn

Má lúm đồng tiền nhân tạo được tạo ra nhờ sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này bền vững và duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy khi cơ co rút sẽ sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì những người có má lúm đồng tiền thường có số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao, tạo má lúm đồng tiền nhân tạo lại trở nên hot như vậy.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có thể liên hệ qua số 19006450 hoặc gửi câu hỏi bên dưới phần bình luận của bài viết.

Xem thêm:

>> Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền

>> Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lý do khiến giới trẻ “chuộng ” tạo má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN